Màu mới cho Honda Civic

An Nhi
Honda vừa trình làng phiên bản Civic đỏ Habanero nhân kỷ niệm 3 năm mẫu xe này có mặt tại thị trường Việt Nam
Honda Civic phiên bản màu đỏ Habanero.
Honda Civic phiên bản màu đỏ Habanero.
Honda vừa trình làng phiên bản Civic đỏ Habanero nhân kỷ niệm 3 năm mẫu xe này có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với màu mới này, Civic đang có 5 màu để khách hàng lựa chọn gồm xám bạc, ghi xám, đen ánh, nâu vàng và đỏ Habanero.

Civic màu mới cũng sẽ có mặt ở tất cả các phiên bản hiện tại là 1.8 AT, 1.8 MT và 2.0 AT. Đồng thời, mức giá bán cũng không thay đổi. Trong đó bản 1.8MT i-VTEC là 544,1904 triệu đồng, bản 1.8AT i-VTEC là 604,656 triệu đồng và bản 2.0AT i-VTEC là 684,684 triệu đồng.

Honda Việt Nam cho biết, điểm mới của phiên bản màu đỏ Habanero là đã được trang bị thêm bộ cánh lướt gió đuôi xe và bộ logo độc đáo, từ đó tôn thêm dáng vẻ thể thao và năng động của chiếc xe.

Hiện tại Civic đang hưởng chế độ bảo hành cơ bản là 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, Honda Việt Nam còn cung cấp chương trình gia hạn bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 km để khách hàng có thể lựa chọn.

Trước đó, tháng 5/2009 Honda Việt Nam cũng đã nâng cấp cho Civic với phiên bản 2009. Trong vòng một tháng sau khi phiên bản mới được trình làng, Civic đã đạt doanh số 400 chiếc, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những mẫu xe thành công nhất tại phân khúc sedan.

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.