Màu mới cho Honda Civic

An Nhi
Honda vừa trình làng phiên bản Civic đỏ Habanero nhân kỷ niệm 3 năm mẫu xe này có mặt tại thị trường Việt Nam
Honda Civic phiên bản màu đỏ Habanero.
Honda Civic phiên bản màu đỏ Habanero.
Honda vừa trình làng phiên bản Civic đỏ Habanero nhân kỷ niệm 3 năm mẫu xe này có mặt tại thị trường Việt Nam.

Với màu mới này, Civic đang có 5 màu để khách hàng lựa chọn gồm xám bạc, ghi xám, đen ánh, nâu vàng và đỏ Habanero.

Civic màu mới cũng sẽ có mặt ở tất cả các phiên bản hiện tại là 1.8 AT, 1.8 MT và 2.0 AT. Đồng thời, mức giá bán cũng không thay đổi. Trong đó bản 1.8MT i-VTEC là 544,1904 triệu đồng, bản 1.8AT i-VTEC là 604,656 triệu đồng và bản 2.0AT i-VTEC là 684,684 triệu đồng.

Honda Việt Nam cho biết, điểm mới của phiên bản màu đỏ Habanero là đã được trang bị thêm bộ cánh lướt gió đuôi xe và bộ logo độc đáo, từ đó tôn thêm dáng vẻ thể thao và năng động của chiếc xe.

Hiện tại Civic đang hưởng chế độ bảo hành cơ bản là 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, Honda Việt Nam còn cung cấp chương trình gia hạn bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 km để khách hàng có thể lựa chọn.

Trước đó, tháng 5/2009 Honda Việt Nam cũng đã nâng cấp cho Civic với phiên bản 2009. Trong vòng một tháng sau khi phiên bản mới được trình làng, Civic đã đạt doanh số 400 chiếc, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những mẫu xe thành công nhất tại phân khúc sedan.

Tin mới

Ngành công nghiệp ô tô Thái Lan “đấu tranh để sinh tồn” trước làn sóng xe Trung Quốc

Ngành công nghiệp ô tô Thái Lan “đấu tranh để sinh tồn” trước làn sóng xe Trung Quốc

Chính phủ Thái Lan đang phải đối mặt với các yêu cầu cấp thiết nhằm hỗ trợ lĩnh vực sản xuất ô tô ICE trong nước trong bối cảnh xe điện Trung Quốc tràn vào. Hơn 10.000 ô tô đã làm tắc nghẽn Cảng Laem Chabang khi doanh số bán xe điện giảm mạnh, đẩy các nhà sản xuất và đại lý địa phương đến bờ vực phá sản.
Những xu hướng thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp ô tô

Những xu hướng thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp ô tô

Ô tô vẫn giữ nguyên chất liệu kim loại trên bốn bánh và ghế ngồi trong suốt 100 năm qua. Nhưng gần đây, tốc độ thay đổi đang có nhiều biến chuyển. Sự chuyển đổi này được thúc đẩy bởi sự kết hợp của các yếu tố như mối quan tâm về môi trường, sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng, tiến bộ công nghệ và kỹ thuật số, địa chính trị và bối cảnh kinh tế toàn cầu luôn thay đổi.
Tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ của “gã khổng lồ” ô tô Chery vừa vào Việt Nam

Tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ của “gã khổng lồ” ô tô Chery vừa vào Việt Nam

Mặc dù hiện tại là một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu của Trung Quốc, với doanh số xe xuất khẩu đứng đầu bảng Trung Quốc trong 22 năm liên tiếp, Chery cũng đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về công nghệ trong xuất phát điểm của mình. Tuy nhiên, trải qua quá trình hợp tác với những thương hiệu lớn trên thế giới, Chery đã có bước chuyển mình mạnh mẽ để thích nghi và làm chủ nhiều công nghệ mới.