Mercedes-Benz bàn giao lô xe Sprinter cho khách sạn Windsor

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Tiếp tục chương trình bán xe theo lô, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM.

Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor. Đây sẽ là những chiếc xe được Windsor Plaza dùng để chuyên chở du khách đến trung tâm thành phố.

Công tác bàn giao xe lần này được MBV thực hiện thông qua đại lý Vietnam Star. Đến nay, Mercedes-Benz đã trở thành bạn hàng thân thiết trong chương trình bán xe theo lô của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn như Tập đoàn Mai Linh, Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, Windsor Group…

Sprinter là mẫu xe thương mại nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Daimler, công ty mẹ của Mercedes-Benz. Năm 2010, Sprinter tiếp tục dẫn đầu trong nhóm “những chiếc xe thương mại tốt nhất” từ cuộc bình chọn của 7.700 người được tổ chức bởi nhà xuất bản ETM hàng đầu nước Đức.

Tại Việt Nam, Sprinter 16 chỗ hiện có hai phiên bản là Business 311 và Executive 313. Mẫu xe này được trang bị động cơ dầu CDI 2.2 lít, khoang hành khách rộng và được trang bị các tính năng an toàn cao cấp như hệ thống cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS và chống trượt khi tăng tốc (ASR).

Phiên bản Sprinter 311 Business hiện có mặt tại thị trường với mức giá 831 triệu đồng và bản Sprinter 313 Executive là 878. Ngoài hai bản thông thường này, Sprinter cũng có một bản tải VAN với mức giá 615 triệu đồng.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.