Mercedes-Benz bàn giao lô xe Sprinter cho khách sạn Windsor

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Tiếp tục chương trình bán xe theo lô, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM.

Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor. Đây sẽ là những chiếc xe được Windsor Plaza dùng để chuyên chở du khách đến trung tâm thành phố.

Công tác bàn giao xe lần này được MBV thực hiện thông qua đại lý Vietnam Star. Đến nay, Mercedes-Benz đã trở thành bạn hàng thân thiết trong chương trình bán xe theo lô của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn như Tập đoàn Mai Linh, Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, Windsor Group…

Sprinter là mẫu xe thương mại nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Daimler, công ty mẹ của Mercedes-Benz. Năm 2010, Sprinter tiếp tục dẫn đầu trong nhóm “những chiếc xe thương mại tốt nhất” từ cuộc bình chọn của 7.700 người được tổ chức bởi nhà xuất bản ETM hàng đầu nước Đức.

Tại Việt Nam, Sprinter 16 chỗ hiện có hai phiên bản là Business 311 và Executive 313. Mẫu xe này được trang bị động cơ dầu CDI 2.2 lít, khoang hành khách rộng và được trang bị các tính năng an toàn cao cấp như hệ thống cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS và chống trượt khi tăng tốc (ASR).

Phiên bản Sprinter 311 Business hiện có mặt tại thị trường với mức giá 831 triệu đồng và bản Sprinter 313 Executive là 878. Ngoài hai bản thông thường này, Sprinter cũng có một bản tải VAN với mức giá 615 triệu đồng.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.