Mercedes-Benz bàn giao lô xe Sprinter cho khách sạn Windsor

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor.
Tiếp tục chương trình bán xe theo lô, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiến hành bàn giao lô 6 xe thương mại Sprinter cho khách sạn 5 sao Windsor Plaza Tp.HCM.

Toàn bộ lô xe này được sơn màu đỏ truyền thống của Tập đoàn Windsor. Đây sẽ là những chiếc xe được Windsor Plaza dùng để chuyên chở du khách đến trung tâm thành phố.

Công tác bàn giao xe lần này được MBV thực hiện thông qua đại lý Vietnam Star. Đến nay, Mercedes-Benz đã trở thành bạn hàng thân thiết trong chương trình bán xe theo lô của hàng loạt doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch, khách sạn như Tập đoàn Mai Linh, Công ty Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, Windsor Group…

Sprinter là mẫu xe thương mại nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Daimler, công ty mẹ của Mercedes-Benz. Năm 2010, Sprinter tiếp tục dẫn đầu trong nhóm “những chiếc xe thương mại tốt nhất” từ cuộc bình chọn của 7.700 người được tổ chức bởi nhà xuất bản ETM hàng đầu nước Đức.

Tại Việt Nam, Sprinter 16 chỗ hiện có hai phiên bản là Business 311 và Executive 313. Mẫu xe này được trang bị động cơ dầu CDI 2.2 lít, khoang hành khách rộng và được trang bị các tính năng an toàn cao cấp như hệ thống cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS và chống trượt khi tăng tốc (ASR).

Phiên bản Sprinter 311 Business hiện có mặt tại thị trường với mức giá 831 triệu đồng và bản Sprinter 313 Executive là 878. Ngoài hai bản thông thường này, Sprinter cũng có một bản tải VAN với mức giá 615 triệu đồng.

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.