Mercedes-Benz hợp tác chiến lược với Techcombank

An Nhi
Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam vừa công bố chính thức hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Techcombank tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Techcombank tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa công bố chính thức hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank.

Theo đó, MBV và Techcombank sẽ hợp tác cung cấp các gói sản phẩm đặc biệt và được thiết kế riêng cho khách hàng hai bên. Ví dụ, với chương trình hỗ trợ tài chính của Mercedes, Techcombank sẽ cung cấp các gói dịch vụ cho vay mua xe đặc biệt cho khách hàng của Mercedes-Benz, phát triển loại thẻ Mercedes, tham gia vào các giải golf của hãng và đem đến nhiều lợi ích khác với sự tham gia của Techcombank trong các dự án của Mercedes-Benz năm 2011.

Hiện tại, MBV vừa ra mắt chương trình tài chính mới với Techcombank để kỷ niệm 125 năm sáng tạo thương hiệu Mercedes-Benz. Cụ thể, khách hàng sở hữu xe GLK 4Matic, SLK, CLS và E350 Coupe sẽ được ưu đãi 5% phí trước bạ. Khách hàng mua xe C-class, E-class và GLK bản nâng cấp 2011 sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi 12,5%/ năm đầu thông qua vay mua xe của Techcombank.

“Với sự hợp tác cũng MBV, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng mua xe một dịch vụ tài chính hoàn hảo, chuyên biệt với nhiều chính sách ưu đãi. Cùng với dịch vụ tài chính đặc biệt, khách hàng còn nhận được những chương trình chăm sóc xứng tầm thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp của cả hai bên”, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ.

Cùng thời điểm, MBV cũng chính thức công bố khởi động giải golf MercedesTrophy 2011. Dự kiến giải golf năm nay sẽ có sự quy tụ của hơn 4.000 golfer đại diện 21 - 24 sân golf tham gia. Mức tăng 32% như vậy được xem là rất đáng kể khi tại Việt Nam golf vẫn là môn thể thao khá mới mẻ.

Mùa giải năm 2010, MercedesTrophy đã thu hút 3.021golfer đại diện cho 17 câu lạc bộ trên cả nước tham gia. Điều này đã giúp Việt Nam được xếp hạng cao thứ hai về số gôn thủ tham dự toàn giải đấu ở khu vực châu Á, sau Singapore và trước Đài Loan.

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...