Mercedes-Benz hợp tác chiến lược với Techcombank

An Nhi
Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam vừa công bố chính thức hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Techcombank tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Techcombank tại lễ ký kết hợp tác chiến lược.
Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa công bố chính thức hợp tác chiến lược với ngân hàng Techcombank.

Theo đó, MBV và Techcombank sẽ hợp tác cung cấp các gói sản phẩm đặc biệt và được thiết kế riêng cho khách hàng hai bên. Ví dụ, với chương trình hỗ trợ tài chính của Mercedes, Techcombank sẽ cung cấp các gói dịch vụ cho vay mua xe đặc biệt cho khách hàng của Mercedes-Benz, phát triển loại thẻ Mercedes, tham gia vào các giải golf của hãng và đem đến nhiều lợi ích khác với sự tham gia của Techcombank trong các dự án của Mercedes-Benz năm 2011.

Hiện tại, MBV vừa ra mắt chương trình tài chính mới với Techcombank để kỷ niệm 125 năm sáng tạo thương hiệu Mercedes-Benz. Cụ thể, khách hàng sở hữu xe GLK 4Matic, SLK, CLS và E350 Coupe sẽ được ưu đãi 5% phí trước bạ. Khách hàng mua xe C-class, E-class và GLK bản nâng cấp 2011 sẽ có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi 12,5%/ năm đầu thông qua vay mua xe của Techcombank.

“Với sự hợp tác cũng MBV, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng mua xe một dịch vụ tài chính hoàn hảo, chuyên biệt với nhiều chính sách ưu đãi. Cùng với dịch vụ tài chính đặc biệt, khách hàng còn nhận được những chương trình chăm sóc xứng tầm thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp của cả hai bên”, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng giám đốc Techcombank chia sẻ.

Cùng thời điểm, MBV cũng chính thức công bố khởi động giải golf MercedesTrophy 2011. Dự kiến giải golf năm nay sẽ có sự quy tụ của hơn 4.000 golfer đại diện 21 - 24 sân golf tham gia. Mức tăng 32% như vậy được xem là rất đáng kể khi tại Việt Nam golf vẫn là môn thể thao khá mới mẻ.

Mùa giải năm 2010, MercedesTrophy đã thu hút 3.021golfer đại diện cho 17 câu lạc bộ trên cả nước tham gia. Điều này đã giúp Việt Nam được xếp hạng cao thứ hai về số gôn thủ tham dự toàn giải đấu ở khu vực châu Á, sau Singapore và trước Đài Loan.

Tin mới

Toyota đã đúng khi đặt cược vào xe hybrid?

Toyota đã đúng khi đặt cược vào xe hybrid?

Sau khi trải qua thập kỷ vừa qua với tư cách là “nhà vô địch ồn ào nhất” về xe hybrid trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, các giám đốc điều hành của Toyota có thể sẽ khiến ngành ô tô phải nhìn lại về những gì mà họ đã làm.
Chuyên gia ô tô: “Xu hướng xe Hybrid tại Việt Nam đang ngày một rõ ràng hơn”

Chuyên gia ô tô: “Xu hướng xe Hybrid tại Việt Nam đang ngày một rõ ràng hơn”

Đó là khẳng định của PGS.TS Đàm Hoàng Phúc khi theo dõi sự vận động, phát triển của dòng xe Hybrid tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt, từ năm 2024, hàng loạt mẫu Hybrid mới được du nhập thị trường và các hãng xe đã quan tâm hơn tới việc công khai những thông tin liên quan đến dòng xe này.
Apple bất ngờ huỷ dự án ô tô điện, chuyển hướng sang dự án AI

Apple bất ngờ huỷ dự án ô tô điện, chuyển hướng sang dự án AI

Động thái bất ngờ này đã đánh dấu sự kết thúc của Project Titan trị giá hàng tỷ USD của gã khổng lồ công nghệ hàng đầu của thế giới. Xe điện trước đó từng là một trong những nỗ lực đầy tham vọng nhất trong lịch sử của gã khổng lồ công nghệ này.
Nguyên nhân khiến doanh số thị trường Việt Nam sụt giảm mạnh đầu năm 2024

Nguyên nhân khiến doanh số thị trường Việt Nam sụt giảm mạnh đầu năm 2024

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, doanh số bán hàng của toàn thị trường xe Việt trong tháng 1/2024 đạt 19.243 xe. Nếu tính tổng doanh số của TC Motor và VAMA thì thị trường xe hơi trong nước tiêu thụ được toàn bộ 22.812 xe các loại, giảm tới 26.812 xe so với tháng 12/2023 đạt 49.624 xe.