Mercedes-Benz Việt Nam bán lô xe sang cho VinPearl Luxury

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 11 chiếc xe cho khu nghỉ dưỡng đặc cấp Vinpearl Luxury Nha Trang
Chiếc S500L có mặt tại lễ khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang.
Chiếc S500L có mặt tại lễ khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang.
Liên doanh ôtô Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiến hành bàn giao lô 11 chiếc xe cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Luxury Nha Trang.

Tổng trị giá của lô xe này là 34 tỷ đồng, bao gồm 6 chiếc sedan sang trọng S-Class, 1 xe sedan E-Class và 4 xe mini-bus Sprinter. Ngoài ra, MBV cũng cung cấp nhiều dịch vụ và những giải pháp cộng thêm cho Vinpearl Luxury như huấn luyện kỹ thuật, kỹ năng lái xe…

Đáng chú ý trong lô xe này là dòng xe S500L khi sở hữu hàng loạt trang bị thương cấp trên phân khúc xe saloon sang trọng, gồm hệ thống an toàn phòng ngừa Pre-Safe, hệ thống treo khí nén thông minh Airmatic, hệ điều khiển trung tâm Comand với màn hình Splitview giúp theo dõi hai nội dung khác nhau trên cùng một màn hình, hệ thống giải trí hàng ghế sau với 2 màn hình LCD, âm thành vòm hàng hiệu Harman Kardon Logic 7, hộp số 7 cấp tự động 7G-Tronic, 8 túi khí bảo vệ toàn diện…

Trong năm 2010 và 2011 MBV quyết định đầu tư thêm hơn 20 triệu USD cho đây chuyền sản xuất và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. MBV đặt kế hoạch phát triển hệ thống phân phối đạt năng lực tăng gấp đôi so với hiện tại. Chỉ trong năm 2010, MBV đã mở thêm 12 văn phòng đại lý kinh doanh và dịch vụ hậu mãi và sẽ tiếp tục khai trương thêm các Autohaus trong  năm 2011 và 2012.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.