Mercedes-Benz Việt Nam bán lô xe sang cho VinPearl Luxury

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 11 chiếc xe cho khu nghỉ dưỡng đặc cấp Vinpearl Luxury Nha Trang
Chiếc S500L có mặt tại lễ khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang.
Chiếc S500L có mặt tại lễ khai trương Vinpearl Luxury Nha Trang.
Liên doanh ôtô Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa tiến hành bàn giao lô 11 chiếc xe cho khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Luxury Nha Trang.

Tổng trị giá của lô xe này là 34 tỷ đồng, bao gồm 6 chiếc sedan sang trọng S-Class, 1 xe sedan E-Class và 4 xe mini-bus Sprinter. Ngoài ra, MBV cũng cung cấp nhiều dịch vụ và những giải pháp cộng thêm cho Vinpearl Luxury như huấn luyện kỹ thuật, kỹ năng lái xe…

Đáng chú ý trong lô xe này là dòng xe S500L khi sở hữu hàng loạt trang bị thương cấp trên phân khúc xe saloon sang trọng, gồm hệ thống an toàn phòng ngừa Pre-Safe, hệ thống treo khí nén thông minh Airmatic, hệ điều khiển trung tâm Comand với màn hình Splitview giúp theo dõi hai nội dung khác nhau trên cùng một màn hình, hệ thống giải trí hàng ghế sau với 2 màn hình LCD, âm thành vòm hàng hiệu Harman Kardon Logic 7, hộp số 7 cấp tự động 7G-Tronic, 8 túi khí bảo vệ toàn diện…

Trong năm 2010 và 2011 MBV quyết định đầu tư thêm hơn 20 triệu USD cho đây chuyền sản xuất và phát triển hệ thống đại lý trên toàn quốc. MBV đặt kế hoạch phát triển hệ thống phân phối đạt năng lực tăng gấp đôi so với hiện tại. Chỉ trong năm 2010, MBV đã mở thêm 12 văn phòng đại lý kinh doanh và dịch vụ hậu mãi và sẽ tiếp tục khai trương thêm các Autohaus trong  năm 2011 và 2012.

Tin mới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.