"Ngày hội Hayate" của Suzuki

Mỹ Dạ
Lễ ra mắt sản phẩm xe tay ga dành cho nam giới Hayate của Suzuki đã diễn ra sôi động tại Hà Nội và Tp.HCM
Hayate - xe tay ga mới cho nam giới.
Hayate - xe tay ga mới cho nam giới.
Lễ ra mắt sản phẩm xe tay ga dành cho nam giới Hayate của Suzuki đã diễn ra sôi động tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội và Nhà thi đấu Quân Khu 7, Tp.HCM trong hai ngày 7-8/7.

Mở màn cho 2 "ngày hội Hayate" này là màn diễu hành của đoàn xe Hayate trên khắp các tuyến phố chính của Hà Nội và Tp.HCM.

Đặc biệt, nhân dịp này, Suzuki đã tổ chức một chuyến du lịch “xuyên Việt” thu nhỏ bằng xe Hayate tại Triển lãm Giảng Võ và Nhà thi đấu Quân khu 7. Hành trình này diễn ra trên cung đường được thiết kế như một mô hình thu nhỏ của Quốc lộ 1A với các địa danh không thể bỏ qua khi nhắc tới một chuyến xuyên Việt.

Cùng lúc đó cũng diễn ra một tour xuyên Việt thực sự từ Tp.HCM ra Hà Nội. Người hoàn tất hành trình này đầu tiên và an toàn nhất đã nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Ngoài ra, những người đến với Ngày hội Hayate còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị và có cơ hội giành được tấm vé đến Đêm hội Hayate tổ chức vào tối ngày 8/7.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.