Nhà phân phối tiêu chuẩn 3S Hyundai thứ 21 đi vào hoạt động

Tiểu Bảo
Hyundai Thái Bình có khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng xe với công suất phục vụ tới 100 lượt xe/ngày
Đại lý mới của Hyundai Thành Công cũng có gian trưng bày sang trọng.
Đại lý mới của Hyundai Thành Công cũng có gian trưng bày sang trọng.
Chỉ ít ngày sau khi ra mắt mẫu xe Veloster 3 cửa độc đáo, Hyundai Thành Công – đơn vị lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam – đã mở thêm đại lý theo đạt tiêu chuẩn 3S (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ tùng) với tổng vốn đầu tư trên 40 tỷ đồng, tại Thái Bình.

Hyundai Thái Bình là đại lý ủy quyền thứ 21 thuộc chuỗi đại lý đạt tiêu chuẩn 3S Hyundai toàn cầu của Hyundai Thành Công. Nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình, đại lý mới nhất này có tổng diện tích lên đến 3.000 m2, bao gồm một khu trưng bày sản phẩm, xưởng dịch vụ tiêu chuẩn với một loạt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu.

Với xưởng dịch vụ hiện đại, Hyundai Thái Bình được đánh giá có khả năng đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa và bảo dưỡng xe tại Thái Bình và các tỉnh lân cận trong khu vực Bắc Trung Bộ với công suất phục vụ tới 100 lượt xe/ngày.     

Cũng nhân dịp khai trương, Hyundai Thái Bình áp dụng chương trình khuyến mại kiểm tra xe miễn phí, giảm giá 15% khi thay dầu máy và tặng quà có giá trị cao cho khách hàng mua xe trong thời gian từ nay đến hết ngày 22/8.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.