Nissan giảm giá xe đến 127 triệu đồng

Đức Thọ
Giá bán lẻ của hai mẫu xe X-Trail và Sunny bắt đầu giảm từ 35 đến 127 triệu đồng mỗi chiếc
Mẫu xe đa dụng X-Trail đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Mẫu xe đa dụng X-Trail đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Nissan Việt Nam vừa chính thức công bố giá bán lẻ đề xuất mới dành cho các mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước.

Theo đó, kể từ tháng 12/2017, giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe X-Trail phiên bản động cơ 2.0 lít dẫn động 1 cầu giảm 81 triệu đồng xuống còn 852 triệu đồng; phiên bản SL trang bị động cơ 2.0 lít dẫn động 1 cầu cũng có mức giảm 81 triệu đồng xuống còn 918 triệu đồng; phiên bản cao cấp nhất SV trang bị động cơ 2.5 lít dẫn động 4 bánh giảm đến 127 triệu đồng xuống còn 986 triệu đồng.

Bên cạnh X-Trail, mẫu xe sedan cỡ nhỏ Sunny cũng có các mức giảm giá đáng kể so với trước. Cụ thể, phiên bản Sunny XV giảm 50 triệu đồng xuống còn 468 triệu đồng, phiên bản Sunny XL giảm 35 triệu đồng xuống còn 428 triệu đồng.

Đại diện Nissan Việt Nam cho biết, đây là bảng giá bán lẻ áp dụng cho năm 2018. Tuy nhiên, tương tự một số hãng xe trong nước khác, Nissan Việt Nam cũng quyết định giảm giá sớm nhằm giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội để mua xe dịp cuối năm.

Đáng chú ý là cùng với quyết định giảm giá sớm, hiện tại Nissan Việt Nam cũng đang áp dụng một chương trình kích cầu khác dành cho tất cả các mẫu xe.

Theo đó, tất cả người tiêu dùng mua xe trong khoảng thời gian tháng 12/2017 sẽ nhận các gói quà tặng phụ kiện trị giá trên dưới 30 triệu đồng cùng các khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ và quà tặng tiền mặt từ 5 triệu đồng đến 74,5 triệu đồng.

undefined - Ảnh 1.

Tin mới

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.
#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...