Nissan Sài Gòn chính thức trở thành đại lý 3S

Thu Ngân
Ngày 18/1/2017 vừa qua, Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp.HCM
Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn sẽ thực hiện nhiều chương trình 
khuyến mãi cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại 
đại lý.
Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý.
Ngày 18/1/2017 vừa qua, Nissan Việt Nam chính thức khai trương đại lý Nissan Sài Gòn 3S tọa lạc tại 175B, Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu từ Nissan Motor Nhật Bản với khu vực showroom trưng bày sản phẩm, khu vực sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng và khu vực chờ dành cho khách hàng, đại lý Nissan Sài Gòn đã đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt đến với khách hàng khu vực miền Nam.

Đại lý Nissan Sài Gòn được trang bị 7 khoang sửa chữa và 2 khoang sửa chữa thân - vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

Bên cạnh đó, với tổng diện tích hơn 2.000m2, đại lý sở hữu khu vực phòng chờ rộng rãi phục vụ khách tới tham quan cũng như sửa chữa xe với ghế ngồi, quầy bar, sách báo và máy tính nối mạng tốc độ cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Sài Gòn được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp cũng như cấu hình và các chi tiết của xe.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện từ các thao tác kỹ thuật tới kỹ năng tiếp xúc với khách hàng. Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng theo “Tiêu chuẩn bán hàng và dịch vụ Nissan” (NSSW).

Nhân dịp khai trương, Nissan Sài Gòn sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý.

* Thông tin chi tiết:

Nissan Sài Gòn
Hotline: 08 386 33 222
Địa chỉ: 175B, Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp.HCM
Website: www.nissan-saigon.vn

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...