Piaggio Việt Nam chi 1 triệu USD mua bảo hiểm trưng bày xe mới

Đ. Thọ
Piaggio Việt Nam cho biết đã chi 1 triệu USD để mua bảo hiểm cho cuộc triển lãm mẫu xe tay ga cao cấp Vespa S
Các công đoạn chuẩn bị cho cuộc triển lãm nhỏ của Vespa S.
Các công đoạn chuẩn bị cho cuộc triển lãm nhỏ của Vespa S.
Nhà sản xuất xe máy đến từ nước Ý vừa cho biết đã chi 1 triệu USD để mua bảo hiểm cho cuộc triển lãm mẫu xe tay ga cao cấp Vespa S sau khi có lễ ra mắt chính thức.

Như vậy, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam một cuộc triển lãm được mua bảo hiểm với trị giá lên đến 1 triệu USD. Cuộc triển lãm nhỏ dành riêng cho Vespa S sẽ được tổ chức trước cửa tòa nhà Vincom Hà Nội trong 10 ngày, từ ngày 22 - 31/3.

Vespa S là mẫu xe tay ga cao cấp thứ ba của Piaggio được sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên được hãng xe này nhằm đến đối tượng khách hàng chủ yếu là phái mạnh, sau hai mẫu xe dành cho phái đẹp là Vespa LX 125 và Vespa LX 150.

Ngay từ trước khi ra mắt, Vespa S đã gây được sự chú ý rất lớn từ những người hâm mộ thương hiệu xe máy thời trang đến từ nước Ý. Và do đó, Piaggio Việt Nam cũng tập trung khá nhiều nguồn lực cho sự kiện trình làng mẫu xe này.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

#AutoNews Weekly: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Thị trường ô tô tiếp tục trầm lắng; VinFast VF 8 đạt 4 sao an toàn của Euro NCAP; Giá dịch vụ đào tạo lái xe hạng B2 tại Hà Nội tăng mạnh từ 2024; Tiêu điểm: Toyota tham vọng tạo làn sóng xe điện mới từ năm 2024.