Piaggio Việt Nam tung ra 3 mẫu xe tay ga

Đức Thọ
Piaggio Việt Nam vừa tung ra thị trường 3 mẫu xe tay ga mới là Vespa LX 150, Vespa GTS 125 Super i.e và Liberty RST
Vespa GTS 125 Super i.e. là mẫu xe sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong dòng xe Vespa của Piaggio - Ảnh: Huy Thắng.
Vespa GTS 125 Super i.e. là mẫu xe sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong dòng xe Vespa của Piaggio - Ảnh: Huy Thắng.
Piaggio Việt Nam vừa tung ra thị trường 3 mẫu xe tay ga mới là Vespa LX 150, Vespa GTS 125 Super i.e và Liberty RST.

Trong đó, Vespa LX 150 là phiên bản 2009 được sản xuất trong nước. Mẫu xe này được trang bị động cơ 150 cm3, 4 kỳ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3 với công suất 11,7 mã lực. Với động cơ này, Vespa LX 150 có thể dễ dàng đạt tốc độ an toàn tối đa 95 km/giờ.

Yên xe của Vespa LX 150 sản xuất tại Việt Nam đã được hạ xuống còn 774mm, thấp hơn 11mm so với chiều cao yên (cao nhất) của xe Vespa LX nhập khẩu trước đây (785mm).

So với phiên bản LX 125 được tung ra thị trường hồi cuối tháng 6, phiên bản LX 150 có thêm hai màu mới là ngà voi và vàng chanh, bên cạnh các màu sẵn có là trắng, đen, xanh da trời và dâu tây.

Vespa LX 150 được giới thiệu với mức giá bán lẻ 74,5 triệu đồng. Còn lại hai mẫu xe khác là Vespa GTS 125 Super i.e và Liberty RST đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Vespa GTS 125 Super i.e. là mẫu xe sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong dòng xe Vespa của Piaggio. GTS 125 Super i.e. được trang bị động cơ 125 cm3 mới, 4 kỳ, 4 van, phun xăng điện tử và hệ thống làm mát điều khiển bằng điện tử.

Vespa GTS 125 Super i.e. có bốn màu trắng ánh kim, đen bóng, đỏ và vàng. Mức giá bán lẻ được Piaggio Việt Nam niêm yết là 122,5 triệu đồng.

Giống như Vespa GTS 125 Super i.e., Liberty RST cũng được trang bị động cơ 125 cm3, 4 kỳ. Liberty RST có 4 màu gồm bạc sáng, xanh sẫm, trắng ánh trai và đen bóng. Liberty RST được giới thiệu với mức giá bán lẻ 81,5 triệu đồng.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.