Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng

Đ. Thọ
Mức giá bán lẻ dành cho mẫu SUV Cayenne thế hệ mới tại Việt Nam sẽ vào khoảng gần 6 tỷ đồng
Cayenne thế hệ mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 23% so với kiểu xe trước đó - Ảnh: Porsche.
Cayenne thế hệ mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 23% so với kiểu xe trước đó - Ảnh: Porsche.
Nhà phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam vừa thông báo mức giá bán lẻ dành cho mẫu SUV Cayenne thế hệ mới sẽ vào khoảng gần 6 tỷ đồng.

Cụ thể, mức giá cao nhất 5,738 tỷ đồng sẽ thuộc về phiên bản Cayenne Turbo. Các phiên bản khác như Cayenne S Hybrid, Cayenne S và Cayenne sẽ có mức giá tương ứng là 4,003 tỷ đồng, 3,724 tỷ đồng và 2,740 tỷ đồng.

Hiện mẫu xe này vẫn chưa chính thức được giới thiệu ra thị trường thế giới. Porsche Cayenne thế hệ mới sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm ôtô Geneva vào đầu tháng 3/2010.

Theo giới thiệu của Porsche Việt Nam, Cayenne thế hệ mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến 23% so với kiểu xe trước đó.

Cayenne thế hệ mới được trang bị hộp số tự động đặc biệt Tiptronic S 8 cấp đi kèm với chức năng khởi động/tắt máy tự động và mở rộng sự đa dạng của tỷ số truyền bánh răng, chức năng quản lý nhiệt độ động cơ và hệ thống làm mát hộp số, hệ thống thu hồi và tái sử dụng năng lượng, dừng động cơ linh hoạt và thiết kế thông minh cấu trúc xe trọng lượng nhẹ.

Cayenne mới được trang bị các kiểu động cơ V6, 3.6 lít đến V8, 4.8 lít với bộ tăng áp kép.

Mặc dù chưa được giới thiệu ra thị trường song nhà phân phối cho biết ngay từ thời điểm này các khách hàng Việt Nam đã có thể đặt hàng đối với mẫu xe Porsche Cayenne thế hệ mới.

Một số hình ảnh về Porsche Cayenne thế hệ mới:

Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng - Ảnh 1

Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng - Ảnh 2

Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng - Ảnh 3

Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng - Ảnh 4

Porsche Cayenne thế hệ mới có giá gần 6 tỷ đồng - Ảnh 5

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.