Porsche chính thức ra mắt thị trường

Đ. Thọ
Ngày 14/12, Công ty TNHH Xe Hơi Thể thao Uy tín (PSC) chính thức cho ra mắt thị trường nhãn hiệu xe hơi thể thao cao cấp Porsche
Lô xe Porche đầu tiên về nước ngày 16/11.
Lô xe Porche đầu tiên về nước ngày 16/11.
Ngày 14/12, Công ty TNHH Xe Hơi Thể thao Uy tín (PSC) chính thức cho ra mắt thị trường nhãn hiệu xe hơi thể thao cao cấp Porsche.

“Đã đến lúc Porsche có mặt tại Việt Nam. Người tiêu dùng thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam rất cần những "tuyệt tác" vừa mạnh mẽ vừa sắc sảo để có thể tôn lên cá tính cũng như thể hiện “gu” thẩm mỹ và sự tinh tế của họ. Porsche sẽ giúp họ làm điều đó một cách mỹ mãn nhất”, ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc PSC nói.

Trước đó, vào ngày 16/11 vừa qua, lô xe Porsche đầu tiên đã được nhập khẩu chính thức về Việt Nam thông qua Công ty PSC đã có mặt tại cảng container quốc tế VICT Tp.HCM.

Lô đầu tiên này gồm có 4 xe gồm 1 chiếc Boxster, 1 chiếc 911 Carrera Coupe và 2 chiếc Cayenne.

Theo thông báo giá bán mới nhất của PSC sau khi quyết định giảm thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ mức 70% xuống 60% chính thức có hiệu lực, giá của chiếc Boxster và Cayenne là 125.000 USD (tương đương trên 2 tỷ đồng), giá của chiếc 911 Carrera Coupe là 207.000 USD (tương đương trên 3,3 tỷ đồng).

Việc PSC nhập lô xe này cũng là một động thái nhằm hưởng mức thuế nhập khẩu mới, theo đó nhà phân phối sẽ giảm được gánh nặng về giá bán.

PSC là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Porsche tại Việt Nam. Porsche là thương hiệu xe hơi thể thao cao cấp đầu tiên trên thế giới có mặt tại thị trường ôtô Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu và phân phối chính thức.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.