Ra mắt Dịch vụ tài chính Hino - Giải pháp cho nhà đầu tư vận tải

Lương Giang
Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, kết hợp với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cho ra mắt dịch vụ tài chính Hino - HFS (Hino Financial Service)

Từ ngày 1/10/2019, Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, kết hợp với Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cho ra mắt dịch vụ tài chính Hino - HFS (Hino Financial Services).

Hino là một thành viên của tập đoàn Toyota toàn cầu, hoạt động, sản xuất và cung cấp dòng xe tải chất lượng cao Thương hiệu Nhật Bản cho thị trường Việt Nam từ năm 1996 đến nay.

TFSVN là công ty thuộc tập đoàn tài chính Toyota Nhật Bản, cung cấp gói dịch vụ tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota, nay mở rộng áp dụng cho các khách hàng mua xe tải Hino với tên gọi dịch vụ tài chính Hino, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc doanh nghiệp vay mua xe với mục đích vận tải hoặc kinh doanh.

1

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải để kinh doanh đang rất lớn, nhưng do mức đầu tư ban đầu cao nên không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có thể lập tức chi trả một lần để sở hữu một chiếc xe tải.

Khi đó, mua xe trả góp là một giải pháp hợp lý, bởi không cần quá nhiều tiền đầu tư ban đầu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho công việc vận tải hoặc kinh doanh.

Tuy nhiên, khi mua xe trả góp, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn hơn rất nhiều so với giá niêm yết và và một số phí phát sinh khác cũng cao hơn khi mua xe có giá trị lớn hơn như tiền lãi, phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng.

Hiểu được vấn đề đó, Hino Motors Việt Nam và TFSVN đã đưa ra giải pháp cho các nhà đầu tư vận tải: Dịch vụ tài chính Hino, với nhiều gói sản phẩm tài chính đa dạng, thích hợp cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp.

Với giá trị vay cao lên tới 85% giá trị xe và thời gian vay linh hoạt đến 84 tháng, Dịch vụ Tài chính Hino còn cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi - khách hàng có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tài chính Hino còn là dịch vụ một cửa, khách hàng chỉ cần đến đại lý chính thức của Hino là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ bao gồm cả dịch vụ tài chính. Điều này giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho khách hàng khi làm việc với chỉ một đầu mối là Đại lý ủy quyền chính hãng của Hino Motors Việt Nam.

Theo đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe, nhanh chóng sở hữu xe với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đặc biệt, từ tháng 10 đến hết 31/12/2019, khách hàng mua xe Hino còn được hưởng lãi suất khuyến mại chỉ còn từ 0% trong 6 tháng đầu.

1

Với khẩu hiệu "Vay từ Hino, mua xe Hino", Hino Motors Việt Nam hướng tới hỗ trợ các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể giải quyết được bài toán tài chính khi muốn đầu tư vào xe tải chất lượng cao, thương hiệu Nhật Bản. Bằng việc cho ra mắt Dịch vụ tài chính Hino - HFS, Hino Motors Việt Nam một lần nữa khẳng định vai trò là "Bạn đồng hành tin cậy" của tất cả các khách hàng, đối tác của mình.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.