Renault khai trương showroom mới tại Vinh

P.V
Showroom Renault Vinh tọa lạc tại góc ngã tư trục đường chính của thành phố
Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có 
tổng diện tích 2.500m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330m2, diện tích 
xưởng dịch vụ 1.400m2 và phần diện tích phụ trợ khác.
Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có tổng diện tích 2.500m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330m2, diện tích xưởng dịch vụ 1.400m2 và phần diện tích phụ trợ khác.
Ngày 28/5/2014 hãng xe ôtô Pháp Renault sẽ khai trương showroom mới tại Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu chính thức Auto Motors Vietnam. Sau khi có mặt tại Hà Nội năm 2010 và sau đó là Tp.HCM năm 2012, Renault sẽ khai trương showroom mới tại thành phố Vinh (Nghệ An).

Showroom Renault Vinh tọa lạc tại góc ngã tư trục đường chính của thành phố, đại lộ Lê Nin, Vinh. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Renault toàn cầu, Renault Vinh có tổng diện tích 2.500 m2 trong đó diện tích trưng bày xe 330 m2, diện tích xưởng dịch vụ 1.400 m2 và phần diện tích phụ trợ khác.

Renault Vinh sẽ cung cấp hai mẫu xe đang được hãng phân phối tại Hà Nội và Tp.HCM, đó là chiếc SUV Koleos và chiếc sedan Latitude. Song song là dịch vụ bảo hành (3 năm), bảo dưỡng theo tiêu chuẩn mà hãng đã đề ra.

Vinh là khu vực đô thị loại 1, trung tâm kinh tế chính trị của khu vực Bắc Trung Bộ, có đường giao thông thuận tiện tới Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, gần các khu kinh tế trọng điểm như Nghi Sơn, Vũng Áng nên nhu cầu mua xe của người dân rất cao.

Mở showroom tại Vinh, Renault Việt Nam đã mang lại một luồng gió mới cho việc kinh doanh ôtô tại khu vực này.

Có thể nói Renault là hãng xe Pháp đầu tiên và thành công nhất tại Việt Nam. Với showroom mới này, hãng đã đạt được tham vọng có mặt tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam.

* Liên hệ Renault Vinh:

Địa chỉ: Đại lộ Lê Nin, Vinh, tỉnh Nghệ An (cạnh cây xăng Nghi Phú)
Hotline: 0948577771
Email: vinh@renault.vn
Website: renault.vn

(Nguồn: Renault)

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.