“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes

An Nhi
Sự hào hứng của các "sao" Việt bên những chiếc xe hơi Mercedes đã làm sôi động thêm không khí tại Vietnam Motor Show 2010
Các đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz trước ống kính báo giới.
Các đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz trước ống kính báo giới.
Sự hào hứng của các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí bên những chiếc xe hơi Mercedes sang trọng đã góp phần làm tăng thêm không khí sôi động tại sự kiện Vietnam Motor Show 2010 đang diễn ra tại Hà Nội.

Tương tự như Audi và BMW, Mercedes-Benz cũng là hãng xe hạng sang luôn gắn thương hiệu của mình với những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc kinh doanh.

Đến với Vietnam Motor Show 2010, các “sao” Việt vừa giữ tư cách đại diện thương hiệu cho các dòng xe Mercedes đang có mặt trên thị trường Việt Nam vừa chính là những chủ sở hữu của ít nhất một chiếc xe Mercedes.

Dưới đây là một số hình ảnh về các “sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes ghi lại từ sự kiện Vietnam Motor Show 2010.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 1
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My hào hứng giới thiệu chiếc sedan hạng sang S500 cùng Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, Tiến sĩ Udo Lorsch.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 2
Thanh Hằng tạo dáng bên mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz Việt Nam, chiếc xe độ C300 AMG.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 3
Diễn viên Việt Trinh vui mừng trở thành chủ nhân của chiếc SUV cỡ nhỏ GLK 4Matic đồng thời trở thành thành viên mới nhất của Câu lạc bộ Người nổi tiếng Mercedes-Benz.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 4
Nghệ sỹ Chi Bảo hào hứng giới thiệu mẫu xe gia đình sang trọng mới R300L.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 5
Hoa hậu Thế giới người Việt Jenifer Phạm (giữa) vừa chiếc xe xanh E250 CGI.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 6
Ca sỹ Đức Tuấn trình diễn bên những "ngôi sao 3 cánh".

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.