“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes

An Nhi
Sự hào hứng của các "sao" Việt bên những chiếc xe hơi Mercedes đã làm sôi động thêm không khí tại Vietnam Motor Show 2010
Các đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz trước ống kính báo giới.
Các đại sứ thương hiệu của Mercedes-Benz trước ống kính báo giới.
Sự hào hứng của các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí bên những chiếc xe hơi Mercedes sang trọng đã góp phần làm tăng thêm không khí sôi động tại sự kiện Vietnam Motor Show 2010 đang diễn ra tại Hà Nội.

Tương tự như Audi và BMW, Mercedes-Benz cũng là hãng xe hạng sang luôn gắn thương hiệu của mình với những nhân vật nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc kinh doanh.

Đến với Vietnam Motor Show 2010, các “sao” Việt vừa giữ tư cách đại diện thương hiệu cho các dòng xe Mercedes đang có mặt trên thị trường Việt Nam vừa chính là những chủ sở hữu của ít nhất một chiếc xe Mercedes.

Dưới đây là một số hình ảnh về các “sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes ghi lại từ sự kiện Vietnam Motor Show 2010.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 1
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My hào hứng giới thiệu chiếc sedan hạng sang S500 cùng Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, Tiến sĩ Udo Lorsch.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 2
Thanh Hằng tạo dáng bên mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz Việt Nam, chiếc xe độ C300 AMG.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 3
Diễn viên Việt Trinh vui mừng trở thành chủ nhân của chiếc SUV cỡ nhỏ GLK 4Matic đồng thời trở thành thành viên mới nhất của Câu lạc bộ Người nổi tiếng Mercedes-Benz.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 4
Nghệ sỹ Chi Bảo hào hứng giới thiệu mẫu xe gia đình sang trọng mới R300L.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 5
Hoa hậu Thế giới người Việt Jenifer Phạm (giữa) vừa chiếc xe xanh E250 CGI.

“Sao” Việt sánh duyên cùng Mercedes - Ảnh 6
Ca sỹ Đức Tuấn trình diễn bên những "ngôi sao 3 cánh".

Tin mới

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.
EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

EU và Đức vẫn chưa tìm được tiếng nói chung về luật cấm xe động cơ đốt trong

Hội nghị Thượng đỉnh các nhà lãnh đạo EU đã kết thúc vào thứ 6 (24/3) cuối tuần qua nhưng kết quả không như mong đợi bởi những bế tắc chưa tìm được cách giải quyết. Tranh cãi về kế hoạch cấm bán ô tô động cơ đốt trong mới của EU vào năm 2035 phụ thuộc vào việc liệu Ủy ban châu Âu và Đức có thể đồng ý về một thoả thuận có thể làm hài lòng cả hai bên hay không.
Các nhà sản xuất ô tô nước ngoài “đau đầu” trong cuộc chiến xe điện tại Trung Quốc

Các nhà sản xuất ô tô nước ngoài “đau đầu” trong cuộc chiến xe điện tại Trung Quốc

Sự cạnh tranh về giá trong ngành công nghiệp ô tô ở Trung Quốc đã biến thành một cuộc chiến căng thẳng giữa các hãng xe. Điều đó tạo thêm một thách thức nữa cho các nhà sản xuất ô tô nước ngoài vốn đã tụt hậu so với các đối thủ trong nước trong cuộc đua xe điện tại quốc gia tỷ dân này.