SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX

Khánh Huyền
Mới đây, SYM Jet4 125cc 2011, mẫu xe tay ga cao cấp mang kiểu dáng thể thao đã chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan
SYM Jet4 125 mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn - Ảnh: SYM.
SYM Jet4 125 mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn - Ảnh: SYM.
Mới đây, SYM Jet4 125cc 2011, mẫu xe tay ga cao cấp mang kiểu dáng thể thao đã chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Cùng phân khúc và có kích thước tương đồng với PCX, SYM Jet4 125 mang mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đến từ Honda.

Mẫu xe tay ga mới nhất của hãng SYM được trang bị động cơ 4 kỳ làm từ gốm chịu nhiệt được sử dụng trên tầu vũ trụ bao phủ lên xy-lanh. Với lớp gốm này, động cơ có khả năng tản nhiệt nhanh hơn so với bất kỳ một loại động cơ nào làm mát bằng dung dịch, và đặc biệt còn tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi lên dốc mà công suất động cơ không hề bị giảm sút.

Động cơ của SYM Jet4 125 có dung tích 124,6 cm3 được làm mát bằng gió và đạt mức giới hạn khí thải theo tiêu chuẩn Thái Lan. Khá giống Honda PCX, SYM Jet4 125 được trang bị phanh đĩa đường kính 226 mm phía trước và phanh sau dạng tang trống.

Tuy nhiên, với kích thước nhẹ hơn 25kg so với PCX, Jet4 125 chỉ nặng 109 kg và được đánh giá thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng kể cả khi phải dắt xe. Ngoài ra, Jet4 125 còn trang bị bộ vành nhôm đúc với đường kính bánh trước 13 inch và bánh sau là 12 inch.

Hiện mẫu xe tay ga mới nhất của SYM này đang trên đường đến với Việt Nam, và dự kiến có mức giá khoảng 45 đến 50 triệu đồng.

Hình ảnh ban đầu SYM Jet4 125cc 2011:

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 1
SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 2
SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 3

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 4

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 5

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 6

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 7

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...