SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX

Khánh Huyền
Mới đây, SYM Jet4 125cc 2011, mẫu xe tay ga cao cấp mang kiểu dáng thể thao đã chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan
SYM Jet4 125 mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn - Ảnh: SYM.
SYM Jet4 125 mang kiểu dáng thể thao khỏe khoắn - Ảnh: SYM.
Mới đây, SYM Jet4 125cc 2011, mẫu xe tay ga cao cấp mang kiểu dáng thể thao đã chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Cùng phân khúc và có kích thước tương đồng với PCX, SYM Jet4 125 mang mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với đối thủ đến từ Honda.

Mẫu xe tay ga mới nhất của hãng SYM được trang bị động cơ 4 kỳ làm từ gốm chịu nhiệt được sử dụng trên tầu vũ trụ bao phủ lên xy-lanh. Với lớp gốm này, động cơ có khả năng tản nhiệt nhanh hơn so với bất kỳ một loại động cơ nào làm mát bằng dung dịch, và đặc biệt còn tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi lên dốc mà công suất động cơ không hề bị giảm sút.

Động cơ của SYM Jet4 125 có dung tích 124,6 cm3 được làm mát bằng gió và đạt mức giới hạn khí thải theo tiêu chuẩn Thái Lan. Khá giống Honda PCX, SYM Jet4 125 được trang bị phanh đĩa đường kính 226 mm phía trước và phanh sau dạng tang trống.

Tuy nhiên, với kích thước nhẹ hơn 25kg so với PCX, Jet4 125 chỉ nặng 109 kg và được đánh giá thuận tiên hơn trong quá trình sử dụng kể cả khi phải dắt xe. Ngoài ra, Jet4 125 còn trang bị bộ vành nhôm đúc với đường kính bánh trước 13 inch và bánh sau là 12 inch.

Hiện mẫu xe tay ga mới nhất của SYM này đang trên đường đến với Việt Nam, và dự kiến có mức giá khoảng 45 đến 50 triệu đồng.

Hình ảnh ban đầu SYM Jet4 125cc 2011:

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 1
SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 2
SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 3

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 4

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 5

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 6

SYM ra mắt dòng xe cạnh tranh với Honda PCX - Ảnh 7

Tin mới

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.
Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Theo ngân hàng đầu tư UBS, người châu Âu sẽ mua ít hơn gần 9 triệu xe điện trong khoảng thời gian từ 2024 đến 2030 so với dự kiến, do giá cao, phạm vi hoạt động không đủ và việc sạc pin cồng kềnh đã cản trở người mua tiềm năng.