Thaco Kia rục rịch tăng giá dòng sedan Forte

Phùng Kính Ngưu
Sau 3 tháng liên tục áp dụng các chương trình giảm giả, Thaco Kia bất ngờ lên kế hoạch tăng giá dòng sedan Forte
Giá bán dòng xe Kia Forte tại Việt Nam sẽ đồng loạt tăng thêm 10 triệu đồng kể từ ngày 1/10 tới đây - Ảnh: Hoàng Lân.<br>
Giá bán dòng xe Kia Forte tại Việt Nam sẽ đồng loạt tăng thêm 10 triệu đồng kể từ ngày 1/10 tới đây - Ảnh: Hoàng Lân.<br>
Kể từ ngày 1/10 tới đây, cả 5 phiên bản Kia Forte tại thị trường Việt Nam đồng loạt tăng giá bán. Giá bán mới sau đợt tăng giá sẽ cao hơn 10 triệu đồng so với mức giá bán tháng 9, trên tất cả các phiên bản.

Ngoài tăng giá bán xe, Thaco Kia cũng chấm dứt các chương trình ưu đãi lắp miễn phí linh kiện (tổng giá trị 40 triệu đồng), đang được áp dụng cho dòng sedan bán chạy này, sau ngày 30/9.

Thaco Kia không tiết lộ lý do của đợt tăng giá “bất thường”, khi chỉ duy nhất một dòng xe, trong số nhiều dòng xe mà đơn vị này đang lắp ráp và phân phối, bị điều chỉnh giá bán.

Hiện, Forte đang là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Thaco Kia tại thị trường Việt Nam. Tính từ đầu năm 2013, số lượng xe Forte đến tay khách hàng trong nước đạt con số 1.700 xe.

Bảng giá xe Forte từ ngày 1/10/2013:

Dòng xe

Giá hiện tại (triệu đồng)

Giá mới từ 1/10 (triệu đồng)

Forte EXMTH

495

505

Forte SXMT

540

550

Forte SXAT

594

604

Forte S MT

570

580

Forte S AT

624

634

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.