Thêm màu mới cho Honda Lead

Trí Dũng
Mẫu xe tay ga Lead vừa được liên doanh Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 màu ngoại thất mới
Lead màu mới bắt đầu có mặt trên thị trường kể từ ngày 6/11.
Lead màu mới bắt đầu có mặt trên thị trường kể từ ngày 6/11.
Mẫu xe tay ga Lead vừa được liên doanh Honda Việt Nam bổ sung thêm 3 màu ngoại thất mới.

Cụ thể, xe có thêm màu nâu cho phiên bản tiêu chuẩn, màu trắng vàng và đen vàng cho phiên bản cao cấp. Qua đó, mẫu xe tay ga thông dụng này có đến 9 màu với mức giá bán lẻ đề xuất không đổi là 37,49 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 38,49 triệu đồng cho bản deluxe.

Lead sử dụng động cơ công nghệ eSP 4 thì dung tích 125cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Đây là động cơ thông minh được định hướng phát triển toàn cầu dùng cho các xe tay ga thế hệ mới của Honda.

Mẫu xe này cũng được trang bị một số công nghệ mới như bộ đề ACG giúp khởi động êm ái, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy hoàn hảo cùng hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI.

Lead màu mới bắt đầu có mặt trên thị trường kể từ hôm nay (6/11). Xe hưởng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.