Thị trường xe máy thêm chật hẹp với 4 sản phẩm mới

Khánh Huyền
PGO Motor Đài Loan giới thiệu 4 mẫu xe máy mang phong cách khác nhau tới người tiêu dùng Việt Nam
Tigra 125, một trong 4 mẫu xe mà PGO Motor Đài Loan giới thiệu vào thị trường Việt - Ảnh: PGO Motor.
Tigra 125, một trong 4 mẫu xe mà PGO Motor Đài Loan giới thiệu vào thị trường Việt - Ảnh: PGO Motor.
Vừa chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam, PGO Motor Đài Loan ngay lập tức giới thiệu 4 mẫu xe máy mang phong cách khác nhau mà nhà sản xuất này cho là phù hợp với người tiêu dùng trong nước.

Sau khi xuất khẩu thành công sang thị trường châu Âu, PGO Motor Đài Loan quyết định chinh phục người tiêu dùng Việt với 4 mẫu xe đang mang cá tính khác nhau với dung tích động cơ 125cc là Tigra, Leon Hybrid, X-Hot và I’Mei.

Theo như giới thiệu ban đầu của nhà sản xuất thì mẫu Tigra 125 là sản phẩm đầu tiên của PGO được trang bị công nghệ phun xăng đa điểm và làm mát bằng dung dịch nước. Trong khi đó, mẫu Leon 125 Hybrid lại sử dụng cả động cơ xăng kết hợp với động cơ điện với xy-lanh hai nòng song động lực.

Ngoài ra, mẫu X-Hot 125 lại mang phong cách xe địa hình và sử dụng hệ thống piston Nasa đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Còn mẫu I’Mei 125 lại là mẫu xe nhỏ được thiết kế mang hơi hướng phong cách châu Âu.

PGO Motor đặt nhiều kỳ vọng vào 4 mẫu xe này khi tiếp cận thị trường Việt Nam và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

Đại diện của nhà sản xuất xe máy Đài Loan cũng tiết lộ, giá bán 4 mẫu xe nói trên dự kiến từ 32 đến 120 triệu đồng.

Như vậy, với sự góp mặt của PGO Motor cùng 4 mẫu xe mới, người tiêu dùng Việt sẽ có thêm sự lựa chọn trên thị trường xe máy - vốn dĩ đã có sự cạnh tranh đầy khốc liệt.

Tin mới

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Hàng trăm chiếc taxi bay sắp được sản xuất tại Mỹ: Ngành vận tải hàng không sắp thay đổi hoàn toàn

Thung lũng Ohio nơi anh em nhà Wright, cha đẻ của ngành hàng không hiện đại, đi tiên phong trong chuyến bay có người sẽ sớm là nơi sản xuất những chiếc máy bay điện tiên tiến có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, theo một thỏa thuận được công giữa chính quyền địa phương và hãng Joby Aviation.
Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Lợi ích lớn từ hoạt động đấu giá biển số xe ô tô

Sau phiên đấu giá thành công ngày 15/9 vừa qua, Công ty đấu giá hợp danh Việt Nam sẽ tiếp tục đấu giá 36 biển số xe trong ngày 21 và 22/9. Nhiều người kỳ vọng, hoạt động này sẽ góp phần tăng thu Ngân sách để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, vẫn còn một số nội dung, quy định cần xem xét điều chỉnh.
Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Thực hư khả năng cháy nổ do sạc xe máy điện

Sau vụ việc cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội), nhiều người lo lắng trước vấn đề sạc pin xe máy điện tại nhà. Tại một số chung cư mini có quy định cấm cư dân sạc xe máy điện qua đêm, thậm chí cấm mang xe máy điện vào trong nhà. Theo các chuyên gia, đây là hành động có phần “cực đoan” vì trong nhiều trường hợp, xe máy điện không phải căn nguyên gây ra hỏa hoạn.