Toyota Innova mới giá từ 712 triệu đồng

Đức Thọ
Mẫu xe MPV bán chạy nhất thị trường của Toyota có thêm 5 phiên bản cải tiến bên cạnh 2 phiên bản hiện tại
Innova phiên bản cải tiến mới có thêm màu ngoại thất đỏ.
Innova phiên bản cải tiến mới có thêm màu ngoại thất đỏ.

Liên doanh ôtô Nhật Bản chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam phiên bản cải tiến của mẫu xe đa dụng Innova.

Ở lần nâng cấp này, Toyota hầu như không thay đổi thiết kế ngoại thất cho Innova mà chủ yếu tập trung vào việc bổ sung công nghệ an toàn, tính năng giải trí và chất lượng vận hành.

Cụ thể, Innova 2017 được trang bị thêm camera lùi, hệ thống giải trí gồm đầu DVD và 6 loa tiêu chuẩn. Các trang bị an toàn cũng được bổ sung đáng kể với hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và đèn báo phanh khẩn cấp.

Đáng chú ý là trong 5 phiên bản cải tiến, Innova có thêm 2 phiên bản hoàn toàn mới là Innova 2.0 Venturer trang bị hộp số tự động 6 cấp và Innova 2.0J trang bị hộp số sàn 5 cấp. Cả 2 phiên bản này đều ở dạng 8 chỗ ngồi.

Toyota Việt Nam cũng bắt đầu thay đổi quan điểm đối với mẫu xe vốn có số lượng lớn khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải khi bổ sung thêm màu sắc thời trang cho cả ngoại thất lẫn nội thất.

Bên cạnh 4 màu ngoại thất hiện tại là nâu, xám, bạc và trắng, Innova mới có thêm màu ngoại thất đỏ và đen. Riêng phiên bản Innova 2.0E có thêm tùy chọn màu nội thất đen bên cạnh màu sẵn có là nâu Hazel.

Innova phiên bản cải tiến bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 11/2017 với mức giá bán lẻ 945 triệu đồng dành cho phiên bản 2.0V, phiên bản 2.0 Venturer có giá 855 triệu đồng, phiên bản 2.0G có giá 817 triệu đồng, phiên bản 2.0E có giá 743 triệu đồng và phiên bản 2.0J có giá 712 triệu đồng.

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản mới, Toyota Việt Nam cũng tiến hành điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho 2 phiên bản hiện tại. Cụ thể, phiên bản 2.0V có giá bán lẻ mới 939 triệu đồng, thấp hơn 56 triệu đồng so với trước; phiên bản 2.0E có giá 726 triệu đồng, thấp hơn 67 triệu đồng.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Vinfast ra mắt xe điện cỡ nhỏ giá rẻ VF 3. Toyota Wigo trở lại và “lợi hại hơn xưa”; Chính phủ đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô; Tiêu điểm: Hãng xe sẽ được quyền hoạt động đăng kiểm.
Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Tesla bắt tay Ford và GM: Bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe điện thế giới

Các chủ sở hữu Tesla từ lâu đã được hưởng chế độ sạc khi ở xa nhà tại các trạm supercharger của công ty, mạng lưới sạc lớn nhất ở Bắc Mỹ cho đến nay. Nhưng ngành công nghiệp sạc nói chung đã bị phân mảnh và những người là chủ sở hữu của các loại xe không phải của Tesla không hề dễ dàng như vậy.
Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Nhiên liệu điện tử mang “cuộc sống mới” cho động cơ đốt trong, nhưng giá thành sẽ thế nào?

Quyết định của Ủy ban châu Âu vào cuối tháng 3 vừa qua cho phép miễn trừ ô tô chạy bằng nhiên liệu điện tử để đủ điều kiện bán sau năm 2035 khi tất cả các phương tiện mới phải không phát thải đã mang lại cho động cơ đốt trong một cuộc sống mới ở châu Âu. Nhưng liệu nhiên liệu điện tử, vốn được xử lý từ nước và carbon dioxide, có đắt quá không? Đây là câu hỏi gây nhiều tranh luận trái chiều.
Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Nóng cuộc chiến ô tô điện mini tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/06/2023, VinFast đã chính thức công bố mẫu ô tô điện cỡ nhỏ VF 3. Với ưu điểm nhỏ gọn, hiện đại, VF 3 phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành, đồng thời là lựa chọn di chuyển xanh, thông minh và năng động cho tất cả mọi người. Với sự xuất hiện của mẫu xe mới nhà VinFast, cuộc chiến xe điện mini tại thị trường Việt Nam dự kiến sẽ rất nóng thời gian tới.
Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Nissan Almera tung ưu đãi lớn, cơ hội hiếm có để sở hữu xe với giá tốt

Trong khi nhiều khách hàng đang chờ đợi chính sách giảm lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất, lắp ráp trong nước chính thức có hiệu lực thì một số hãng xe nhập khẩu đã nhanh chóng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn hơn để kích cầu. Trong đó, Nissan Almera đang là mẫu xe được giảm đến 70 triệu đồng, đạt đến mức ưu đãi “hiếm có” kể từ khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam.