Toyota Innova mới giá từ 712 triệu đồng

Đức Thọ
Mẫu xe MPV bán chạy nhất thị trường của Toyota có thêm 5 phiên bản cải tiến bên cạnh 2 phiên bản hiện tại
Innova phiên bản cải tiến mới có thêm màu ngoại thất đỏ.
Innova phiên bản cải tiến mới có thêm màu ngoại thất đỏ.

Liên doanh ôtô Nhật Bản chính thức giới thiệu ra thị trường Việt Nam phiên bản cải tiến của mẫu xe đa dụng Innova.

Ở lần nâng cấp này, Toyota hầu như không thay đổi thiết kế ngoại thất cho Innova mà chủ yếu tập trung vào việc bổ sung công nghệ an toàn, tính năng giải trí và chất lượng vận hành.

Cụ thể, Innova 2017 được trang bị thêm camera lùi, hệ thống giải trí gồm đầu DVD và 6 loa tiêu chuẩn. Các trang bị an toàn cũng được bổ sung đáng kể với hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC) và đèn báo phanh khẩn cấp.

Đáng chú ý là trong 5 phiên bản cải tiến, Innova có thêm 2 phiên bản hoàn toàn mới là Innova 2.0 Venturer trang bị hộp số tự động 6 cấp và Innova 2.0J trang bị hộp số sàn 5 cấp. Cả 2 phiên bản này đều ở dạng 8 chỗ ngồi.

Toyota Việt Nam cũng bắt đầu thay đổi quan điểm đối với mẫu xe vốn có số lượng lớn khách hàng kinh doanh dịch vụ vận tải khi bổ sung thêm màu sắc thời trang cho cả ngoại thất lẫn nội thất.

Bên cạnh 4 màu ngoại thất hiện tại là nâu, xám, bạc và trắng, Innova mới có thêm màu ngoại thất đỏ và đen. Riêng phiên bản Innova 2.0E có thêm tùy chọn màu nội thất đen bên cạnh màu sẵn có là nâu Hazel.

Innova phiên bản cải tiến bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 11/2017 với mức giá bán lẻ 945 triệu đồng dành cho phiên bản 2.0V, phiên bản 2.0 Venturer có giá 855 triệu đồng, phiên bản 2.0G có giá 817 triệu đồng, phiên bản 2.0E có giá 743 triệu đồng và phiên bản 2.0J có giá 712 triệu đồng.

Cùng thời điểm ra mắt phiên bản mới, Toyota Việt Nam cũng tiến hành điều chỉnh giảm giá bán lẻ cho 2 phiên bản hiện tại. Cụ thể, phiên bản 2.0V có giá bán lẻ mới 939 triệu đồng, thấp hơn 56 triệu đồng so với trước; phiên bản 2.0E có giá 726 triệu đồng, thấp hơn 67 triệu đồng.

Tin mới

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.
#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

Những thông tin không mấy khả quan về thị trường ô tô Việt Nam những tháng đầu năm 2023, một số hãng xe tìm ra hướng đi mới để tối đa hóa lợi nhuận khi lượng xe tồn kho còn nhiều, những thông tin trái ngược giữa giá xăng dầu trong nước và quốc tế và đặc biệt, liên quan đến sự việc khủng hoảng tài chính tại ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), CEO Tesla, Elon Musk vừa “úp mở” khả năng sẽ “giải cứu” ngân hàng này là những thông tin nổi bật trong chương trình AutoNews Weekly tuần này.