Toyota ưu đãi khách hàng mua xe Hilux

Biên Thùy
Toyota Việt Nam bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới
Hilux thế hệ hoàn toàn mới vừa được Toyota đưa về thị trường Việt Nam có
 thiết kế khỏe khoắn, cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể 
thao đa dụng cùng đầy đủ những tính năng an toàn.
Hilux thế hệ hoàn toàn mới vừa được Toyota đưa về thị trường Việt Nam có thiết kế khỏe khoắn, cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng cùng đầy đủ những tính năng an toàn.
Liên doanh ôtô có thị phần lớn nhất Việt Nam thông báo bắt đầu áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe Hilux thế hệ mới.

Cụ thể, tất cả khách hàng mua xe Hilux trong khoảng thời gian từ ngày 4/1 đến hết ngày 5/2/2016 tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc sẽ nhận được gói bảo hiểm một năm miễn phí của Liberty trị giá 15 triệu đồng.

Trong đó, bảo hiểm vật chất xe ôtô sẽ bao gồm bảo hiểm thủy kích, sửa chữa và thay thế phụ tùng Toyota chính hãng (không tính khấu hao) và trợ giúp giao thông 24/7; bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe sẽ có mức trách nhiệm là 100 triệu đồng/người/năm.

Ra đời dựa trên ý tưởng về một chiếc xe bán tải chứa đựng “sự bền bỉ cấp tiến”, Hilux thế hệ hoàn toàn mới vừa được Toyota đưa về thị trường Việt Nam có thiết kế khỏe khoắn, cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng cùng đầy đủ những tính năng an toàn.

Trong khoảng thời gian này, Toyota Việt Nam cũng giới thiệu chương trình lái thử dành cho khách hàng khi đăng ký tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Trong một thập kỷ vừa qua, Hilux đã có hơn 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực. Được phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4/2009, đến nay đã có xấp xỉ 9.100 chiếc Hilux đã được giao đến tay người tiêu dùng.

Theo thống kế, tổng sản lượng bán hàng của Toyota Việt Nam trong năm 2015 đã đạt trên 51.000 chiêcs, chiếm hơn 25% thị phần do các thành viên Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) chi phối, tăng 23% so với năm 2014, đưa tổng số khách hàng sở hữu sản phẩm Toyota tại Việt Nam lên trên con số 350.000. Bên cạnh đó, tổng số lượt xe vào làm dịch vụ đạt gần 846.000 lượt xe, tăng 20 % so với năm 2014.

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.