Trường Hải khởi động chuỗi siêu thị ôtô đa năng

Đức Thọ
Ngày 30/8, nhà sản xuất ôtô trong nước Trường Hải đã tiến hành động thổ xây dựng siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco
Lễ động thổ xây dựng siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco.
Lễ động thổ xây dựng siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco.
Ngày 30/8, nhà sản xuất ôtô trong nước Trường Hải (Thaco) đã tiến hành động thổ xây dựng siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco.

Đây là công trình trọng điểm đầu tiên trong kế hoạch xây dựng chuỗi siêu thị ôtô kết hợp cao ốc văn phòng, căn hộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Ninh của Trường Hải.

Theo đại diện Thaco, siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco cũng được xem như mô hình siêu thị ôtô đa năng đầu tiên tại Việt Nam khi tích hợp nhiều dịch vụ như trưng bày, kinh doanh chuyên nghiệp dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa ôtô kết hợp trung tâm thương mại, giải trí, ăn uống… với ý tưởng một điểm dừng có nhiều tiện ích cho ôtô và cuộc sống của người tiêu dùng.

Siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco được xây dựng trên tổng diện tích 6.216 m2, xây mới đồng bộ cả về xây lắp và trang thiết bị kỹ thuật. Siêu thị có 7 tầng và một tầng hầm, diện tích khai thác sử dụng vào khoảng 16.290 m2. Dự kiến thời gian hoàn thành thi công là 18 tháng với tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng.

“Công trình siêu thị ôtô Cần Thơ Thaco được thiết kế không chỉ đáp ứng yêu cầu công năng sử dụng kết hợp một cách hài hòa, hợp lý và khoa học, mà còn là một công trình kiến trúc đặc trưng cho ngành nghề ôtô và góp phần vào kiến trúc cảnh quan văn minh hiện đại của thành phần Cần Thơ, hài hòa với bản sắc văn hóa sông nước của miền Tây Nam bộ.”, Tổng giám đốc Thaco, ông Trần Bá Dương chia sẻ.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...