Xe BMW tăng giá, VIB công bố hỗ trợ khách mua

Nhật Nam
Theo thông tin từ Euro Auto - nhà nhập khẩu BMW tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/1/2011, xe BMW bán tại thị trường trong nước sẽ tăng giá
Lễ công bố chương trình hợp tác giữa Euro Auto và VIB.
Lễ công bố chương trình hợp tác giữa Euro Auto và VIB.
Theo thông tin từ Euro Auto - nhà nhập khẩu BMW tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/1/2011, xe BMW bán tại thị trường trong nước sẽ tăng giá, ít nhất từ 100 triệu đồng/chiếc.

Đại diện Euro Auto cho biết, trong thời gian qua, đơn vị này vẫn cố gắng áp dụng tỷ giá từ tháng 9/2010 để công bố giá xe bán ra cho khách hàng và giữ giá ổn định, mặc dù tỷ giá biến động theo hướng không có lợi cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do yếu tố tỷ giá đã vượt ngoài khả năng của Euro Auto, nên đối với những xe BMW xuất hóa đơn từ tháng 1/2011, giá xe sẽ tăng ít nhất 100 triệu đồng/chiếc tùy loại.

Theo đại diện Euro Auto, nếu có nhu cầu, khách hàng nên mua xe BMW trong tháng 12 để có lợi hơn. Đặc biệt, trong trường hợp cần hỗ trợ về tài chính khi mua xe BMW, khách hàng có thể vay qua Ngân hàng Quốc tế (VIB) để được giảm lãi suất 2,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên với thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng, và được giải ngân trong vòng 48 giờ sau khi hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bên cạnh đó, phía VIB cho biết cũng dành các khoản vay ưu đãi và nhiều khuyến mãi cho tất cả các khách hàng hiện tại của hệ thống đại lý Euro Auto khi sử dụng các sản phẩm - dịch vụ của VIB bao gồm: được giảm lãi suất 0,5%/năm trong 1 năm đầu tiên cho toàn bộ khách hàng hiện tại của Euro Auto khi vay vốn tại VIB để  mua bất động sản phục vụ mục đích tiêu dùng; được tham gia các chương trình khuyến mại khi gửi tiết kiệm tại VIB; hưởng ưu đãi khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ như: thẻ tín dụng, cho vay tín chấp, Internet Banking, Mobile Banking…

Tin mới

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Giới đầu tư đắn đo trước "miếng bánh" xe điện toàn cầu

Không có công ty nào thể hiện tiềm năng tăng trưởng của xe điện hơn Tesla. Nhưng với việc giá trị công ty của Elon Musk giảm từ hơn 1 nghìn tỷ USD vào năm ngoái xuống còn 383 tỷ USD, nhiều nhà đầu tư đang suy nghĩ lại về cách tiếp cận với sự bùng nổ xe điện.
Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Những mặt trái đang thách thức ngành công nghiệp xe điện thế giới

Xe điện được coi là giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu ô nhiễm môi trường từ phương tiện giao thông. Tuy nhiên, việc sản xuất, vận hành xe điện ngày nay vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, ô nhiễm môi trường và rủi ro cho người sử dụng.
Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.