Xe Porsche được bảo hành đến 10 năm

Đức Thọ
Các loại xe Porsche do Porsche Việt Nam cung cấp có thể nhận chế độ bảo hành lên đến 10 năm
Khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm.
Khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm.
Nhà phân phối Porsche tại Việt Nam vừa cho biết, các loại xe Porsche do công ty cung cấp có thể nhận chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Cụ thể, tất cả xe Porsche mua tại trung tâm Porsche Sài Gòn đều được bảo hành 4 năm không giới hạn số km và 10 năm cho thân vỏ.

Thậm chí khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm và thời gian bảo hành có thể lên đên 10 năm.

Ngoài chế độ bảo hành dài, Porsche Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng khác như trao đổi phụ tùng chính hãng, chọn thêm thiết bị, các dịch vụ vệ sinh và đánh bóng xe…

Là một thương hiệu xe hơi cao cấp, Porsche cũng muốn chăm sóc khách hàng tận tình hơn với dịch vụ đường dây nóng 24/7.

Theo đó, trong trường hợp xe gặp sự cố kỹ thuật, tai nạn… có thể được nhà cung cấp vận chuyển miễn phí về trung tâm để sửa chữa, sau đó giao xe tận nơi cho khách hàng.

Porsche Việt Nam cho biết, với đường dây nóng này khách hàng cũng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn về mọi vấn đề của xe và tại bất cứ thời điểm nào.

Hiện Porsche và BMW là hai thương hiệu xe hơi sang trọng có nhà nhập khẩu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cả hai nhà phân phối đều đang cung cấp những dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ tập đoàn hay nhà sản xuất.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...