Xe Porsche được bảo hành đến 10 năm

Đức Thọ
Các loại xe Porsche do Porsche Việt Nam cung cấp có thể nhận chế độ bảo hành lên đến 10 năm
Khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm.
Khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm.
Nhà phân phối Porsche tại Việt Nam vừa cho biết, các loại xe Porsche do công ty cung cấp có thể nhận chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Cụ thể, tất cả xe Porsche mua tại trung tâm Porsche Sài Gòn đều được bảo hành 4 năm không giới hạn số km và 10 năm cho thân vỏ.

Thậm chí khi hết thời hạn bảo hành, khách hàng có thể gia hạn thêm theo từng năm và thời gian bảo hành có thể lên đên 10 năm.

Ngoài chế độ bảo hành dài, Porsche Việt Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng khác như trao đổi phụ tùng chính hãng, chọn thêm thiết bị, các dịch vụ vệ sinh và đánh bóng xe…

Là một thương hiệu xe hơi cao cấp, Porsche cũng muốn chăm sóc khách hàng tận tình hơn với dịch vụ đường dây nóng 24/7.

Theo đó, trong trường hợp xe gặp sự cố kỹ thuật, tai nạn… có thể được nhà cung cấp vận chuyển miễn phí về trung tâm để sửa chữa, sau đó giao xe tận nơi cho khách hàng.

Porsche Việt Nam cho biết, với đường dây nóng này khách hàng cũng có thể nhờ các chuyên gia tư vấn về mọi vấn đề của xe và tại bất cứ thời điểm nào.

Hiện Porsche và BMW là hai thương hiệu xe hơi sang trọng có nhà nhập khẩu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cả hai nhà phân phối đều đang cung cấp những dịch vụ sau bán hàng và chăm sóc khách hàng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe từ tập đoàn hay nhà sản xuất.

Tin mới

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.
Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.