Xe tay ga Vespa 946 phiên bản đỏ giá 405 triệu đồng

Đức Thọ
Phiên bản mới của mẫu xe tay ga đắt nhất thế giới Vespa 946 đã có mặt tại thị trường Việt Nam
Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 
2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong 
Vespa 946 đã tăng lên đáng kể.
Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong Vespa 946 đã tăng lên đáng kể.
Piaggio vừa đưa về thị trường Việt Nam phiên bản đỏ của mẫu xe tay ga đắt giá nhất Vespa 946.

Red là phiên bản dành cho năm 2017 của mẫu xe Vespa 946. Phiên bản mới gợi nhớ đến những cảm hứng và sự sáng tạo vốn là ý tưởng nguyên bản đằng sau sự ra đời của Vespa. Giống như nguyên mẫu MP6, Vespa 946 Red là sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng xe thời trang đến từ Italia.

Điểm nổi bật của Vespa 946 Red là thân xe được chế tạo từ thép nguyên khối. Một số chi tiết trang trí như chắn bùn trước/sau và ốp hai bên được làm từ hợp kim nhôm.

Xe trang bị hệ thống phanh đĩa đôi và bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hai kênh cùng hệ thống kiểm soát lực kéo (ASR).

Vespa 946 Red sử dụng động cơ 3 van 4 xi-lanh đơn dung tích 125cc, làm mát bằng không khí tích hợp hệ thống phun xăng điện tử. Trái với “truyền thống” trước đây của Piaggio, động cơ thế hệ mới trên Vespa 946 Red có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và tiếng ồn động cơ giảm đáng kể.

Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong Vespa 946 đã tăng lên đáng kể. Cụ thể, phiên bản Vespa 946 Ricordo Italiano 2013 có giá 340 triệu đồng còn phiên bản mới nhất Vespa 946 Red có giá bán lẻ đến 405 triệu đồng.

Tin mới

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Cổ phiếu ngành ô tô: 10 năm... gần như không tịnh tiến

Ngành công nghiệp ô tô được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp đi đầu của nền kinh tế, nhưng diễn biến của cổ phiếu nhóm ngành này lại không được như kỳ vọng của nhà đầu tư trong suốt một thập kỷ qua.
Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Ford bắt tay Tesla dùng chung sạc EV: Phần nổi của tảng băng chìm và những điều chưa biết

Thông báo bất ngờ vào cuối ngày thứ Năm tuần trước rằng Ford sẽ cung cấp cho các chủ sở hữu hiện tại và tương lai của xe điện quyền truy cập vào hơn 12.000 trạm trong mạng Tesla Supercharger đã gây sốc cho hầu hết ngành công nghiệp ô tô. Sự kết hợp gây bất ngờ này gây chú ý vì câu chuyện khônhg chỉ dừng ở đó.
Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Nhà máy sản xuất thông minh: Tương lai của ngành sản xuất ô tô toàn cầu

Ô tô đang trở nên thông minh hơn và các nhà máy sản xuất ô tô cũng vậy. Trong thời đại kỹ thuật số, các nhà sản xuất và nhà cung cấp đang đầu tư mạnh vào các nhà máy thông minh. Mục đích là để tăng tính linh hoạt và hiệu quả, đồng thời giảm chi phí. Robot, 5G, trí tuệ nhân tạo (AI), thực tế ảo, công cụ phân tích dữ liệu và kinh doanh thông minh, công nghệ đám mây và kết nối v.v… chỉ là một số tính năng có thể tìm thấy trong các nhà máy thông minh.