Xe tay ga Vespa 946 phiên bản đỏ giá 405 triệu đồng

Đức Thọ
Phiên bản mới của mẫu xe tay ga đắt nhất thế giới Vespa 946 đã có mặt tại thị trường Việt Nam
Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 
2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong 
Vespa 946 đã tăng lên đáng kể.
Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong Vespa 946 đã tăng lên đáng kể.
Piaggio vừa đưa về thị trường Việt Nam phiên bản đỏ của mẫu xe tay ga đắt giá nhất Vespa 946.

Red là phiên bản dành cho năm 2017 của mẫu xe Vespa 946. Phiên bản mới gợi nhớ đến những cảm hứng và sự sáng tạo vốn là ý tưởng nguyên bản đằng sau sự ra đời của Vespa. Giống như nguyên mẫu MP6, Vespa 946 Red là sản phẩm sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến nhất của hãng xe thời trang đến từ Italia.

Điểm nổi bật của Vespa 946 Red là thân xe được chế tạo từ thép nguyên khối. Một số chi tiết trang trí như chắn bùn trước/sau và ốp hai bên được làm từ hợp kim nhôm.

Xe trang bị hệ thống phanh đĩa đôi và bổ sung hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hai kênh cùng hệ thống kiểm soát lực kéo (ASR).

Vespa 946 Red sử dụng động cơ 3 van 4 xi-lanh đơn dung tích 125cc, làm mát bằng không khí tích hợp hệ thống phun xăng điện tử. Trái với “truyền thống” trước đây của Piaggio, động cơ thế hệ mới trên Vespa 946 Red có mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và tiếng ồn động cơ giảm đáng kể.

Kể từ phiên bản đầu tiên được đưa về thị trường Việt Nam năm 2013 đến nay, giá bán lẻ của mẫu xe tay ga cao cấp hình con ong Vespa 946 đã tăng lên đáng kể. Cụ thể, phiên bản Vespa 946 Ricordo Italiano 2013 có giá 340 triệu đồng còn phiên bản mới nhất Vespa 946 Red có giá bán lẻ đến 405 triệu đồng.

Tin mới

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Singapore thúc đẩy phát triển xe điện nhưng gặp khó vì… dân giàu có

Nỗ lực khiến người dân ngừng mua ô tô động cơ đốt trong từ năm 2030 của Singapore đang vấp những khó khăn nhất định khi người dân giàu có đang khá đông trong khi tổng dân số chỉ khoảng gần 6 triệu người. Với mức thu nhập và tài sản hiện có, cư dân ở quốc gia này nhiều người có đủ thu nhập để sở hữu những chiếc siêu xe ở một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy xe điện vẫn chưa đủ hấp dẫn.
Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Taxi điện ở Việt Nam: Xu hướng tất yếu trong kinh doanh vận tải

Kể từ khi thuật ngữ “xe điện” được đề cập, nhiều người đã nghĩ ngay đến viễn cảnh những chiếc taxi chở khách hàng ngày cũng sử dụng năng lượng điện, thậm chí có khả năng tự lái như trong phim viễn tưởng. Điều đó đang dần trở thành hiện thực ở Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc. Còn tại Việt Nam, hiện taxi điện đã bước đầu có những bước tiến để bắt kịp xu thế của thế giới. Mặc dù đã có chủ trương nhưng các doanh nghiệp taxi truyền thống vẫn khá thận trọng trước loại hình dịch vụ mới và cũng đầy rủi ro này.
Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Ford dự kiến lỗ 3 tỷ USD cho mảng kinh doanh xe điện năm 2023

Hãng xe Mỹ vừa cho biết vào ngày 23/3 rằng hoạt động kinh doanh xe điện của họ đã lỗ 2,1 tỷ USD vào năm ngoái trên cơ sở hoạt động, khoản lỗ được bù đắp bằng 10 tỷ USD lợi nhuận hoạt động từ các sản phẩm chạy động cơ đốt trong.
Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.