Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi

Minh Toàn
Luvias mới được phối mầu khá cầu kỳ gồm xanh bạc ánh kim, vàng đen ánh kim, trắng bạc ánh kim và đỏ đen ánh kim
So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ - Ảnh: Yamaha Việt Nam.
So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ - Ảnh: Yamaha Việt Nam.
Liên doanh sản xuất xe máy Yamaha Việt Nam chính thức tung ra thị trường hai phiên bản mới của mẫu xe tay ga Luvias trong “bộ cánh” hoàn toàn mới, nhưng không thay đổi giá bán.

Khác với những lần “thay áo” để tăng giá mà Yamaha hay một số liên doanh xe máy tại Việt Nam thường sử dụng, lần này Yamaha Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán của hai phiên bản Luvias mới là GTX và STD ở mức 26,9 triệu đồng (đã bao gồm 10 % VAT).
 
So với thế hệ cũ, Luvias mới giữ nguyên thiết kế cùng trang bị động cơ. Sự khác biệt duy nhất nằm ở mầu sơn của xe và bổ sung ký hiệu GTX và STD vào tên gọi. Theo đó, Luvias của năm nay được phối mầu khá cầu kỳ gồm xanh bạc ánh kim, vàng đen ánh kim, trắng bạc ánh kim và đỏ đen ánh kim.

Ngoài ra, còn một chi tiết mới là lốp không săm thay thế cho lốp thường ở thế hệ trước. Xe vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 4 kỳ 125 phân khối làm mát bằng dung dịch. Hệ thống phun xăng điện tử chưa được trang bị trên Luvias mới.

Xe được trang bị phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau, độ cao yên ở mức 760 mm và trọng lượng không tải nặng 98 kg.

Hình ảnh Luvias GTX mới:

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 1
Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 2
Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 3

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 4

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 5

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 6

Yamaha Luvias “khoác áo” mới, giá không đổi - Ảnh 7

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.