Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực

Khôi Nguyên
Mansory vừa lại trở lại với bản độ có tên Bentayga Speed ​​Feroza Edition, đi kèm với công suất tăng lên 888 mã lực và màu sơn xanh ngọc đặc biệt.
Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 1

Bentayga sửa đổi được trang bị sợi carbon đặc trưng của Mansory trên nắp ca-pô, gương và các bộ phận khí động học, tương phản với ngoại thất màu xanh ngọc sáng.

Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 2

Bộ bodykit của Mansory bao gồm bổ sung xung quanh cửa hút gió, ngưỡng cửa bên, chắn bùn rộng, lưới tản nhiệt Mansory phía trước, cánh gió sau kép và bộ khuếch tán nổi bật chứa ống xả quad. Chiếc SUV sử dụng bộ la-zăng 24 inch đa chấu hoàn toàn mới với màu đen.

Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 3

Màu xanh ngọc tiếp tục được xuất hiện trong cabin, bao phủ hầu hết các nội thất bao gồm bảng điều khiển, thảm, bảng điều khiển trung tâm, ghế ngồi và tấm lót đầu.

Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 4
Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 5

Động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép từ Bentayga Speed ​​đã được điều chỉnh để sản sinh công suất 888 mã lực (662 kW / 900 PS) và mô-men xoắn 1.250 Nm (922 lb-ft) nhờ bộ tăng áp mới, điều chỉnh ECU và một hệ thống xả mới. Điều này thể hiện sự gia tăng mạnh mẽ so với 626 mã lực (467 kW/635 PS) và mô-men xoắn 900 Nm (664 lb-ft).

Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 6

Nhờ nâng cấp sức mạnh, Feroza Edition mới tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 323 km/h.

Bentayga Speed ​​Feroza Edition – Siêu phẩm công suất 888 mã lực - Ảnh 7

Mansory không tiết lộ giá của Bentayga Feroza Edition nhưng chắc chắn rằng những sửa đổi mở rộng đó không hề rẻ. Đối với những ai không phải là fan cuồng của màu xanh ngọc, thợ độ sẽ có phương án áp dụng màu sắc theo ý thích của họ cho chiếc Bentley Bentayga Speed ​​được cá nhân hóa giống như với Lamborghini Urus, Rolls-Royce Cullinan và Mercedes-AMG G63 .

Tin mới

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

CEO Tesla kêu gọi tạm dừng phát triển AI vì lo ngại “rủi ro cho xã hội”

Là một trong những cái tên hàng đầu trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo cho xe điện nhưng mới đây Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, và một nhóm 100 các chuyên gia về trí tuệ nhân tạo đã bất ngờ lên tiếng kêu gọi tạm dừng sáu tháng trong việc phát triển các hệ thống mạnh hơn GPT-4 mới ra mắt của OpenAI vì những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại.
Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.