BMW giới thiệu phiên bản X1 Art tại Việt Nam

Trí Dũng
Euro Auto vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản BMW X1 Art được sáng tạo bởi nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí
BMW X1 Art được bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ 6/7 đến 31/8/2012.
BMW X1 Art được bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ 6/7 đến 31/8/2012.
Nhà phân phối Euro Auto vừa giới thiệu ra thị trường phiên bản BMW X1 Art được sáng tạo bởi nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí.

Phiên bản này được ra đời từ chương trình BMW Art Car, một trong những hoạt động văn hóa nổi tiếng của hãng xe Đức. BMW X1 Art Edition có 2 phiên bản Stylish và Dynamic.

BMW X1 Art được bán ra thị trường trong khoảng thời gian từ 6/7 đến 31/8/2012. Mức giá bán lẻ cho bản sDrive 18i là 1,498 tỷ đồng còn bản xDrive 28i là 1,658 tỷ đồng.

Euro Auto cho biết, khách hàng mua BMW X1 Art sẽ được cộng thêm một số trang bị chính hãng từ BMW và Apple như gói trang trí ngoại thất theo thiết kế của Nguyễn Công Trí, iPhone 4S 16GB, iPad 2 16G 3G, bộ kết nối iPhone 4S, bộ bàn xếp và túi đựng vật dụng lắp đặt dành riêng cho hành khách phía sau.

Tin mới

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Doanh số sụt giảm, Ford và GM chạy đua trong cuộc chiến giảm giá ở Trung Quốc

Cuộc chiến giảm giá tại xe hơi tại Trung Quốc đang ngày càng nóng bỏng khi những cái tên mới liên tục giảm giá. Mới đây, Ford Motor Co., BMW Group BMW và Volkswagen AG đang giảm giá sâu và khuyến mãi cho xe điện sau khi Trung Quốc loại bỏ dần các khoản trợ cấp trên toàn quốc cho xe điện. Những người khác bao gồm General Motors Co. và nhà sản xuất Citroën cũng đang giảm giá cho những chiếc xe chạy bằng xăng.
Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Ô tô tự lái: Công nghệ của tương lai có thực sự đáng tin tưởng?

Trong khi ngành công nghiệp ô tô thế giới đang chạy đua phát triển xe điện và công nghệ xe tự lái, Missy Cummings, giáo sư kỹ thuật và khoa học máy tính, người đang làm việc tại cơ quan an toàn ô tô liên bang tại Mỹ ,nói rằng các tài xế dường như đã đặt quá nhiều niềm tin vào các hệ thống như Autopilot của Tesla và các cơ quan quản lý cần phải hạn chế sử dụng chúng.
#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

#AutoNews Weekly: Nhà đầu tư Tesla “dậy sóng” trước khả năng Elon Musk “thâu tóm” SVB

Những thông tin không mấy khả quan về thị trường ô tô Việt Nam những tháng đầu năm 2023, một số hãng xe tìm ra hướng đi mới để tối đa hóa lợi nhuận khi lượng xe tồn kho còn nhiều, những thông tin trái ngược giữa giá xăng dầu trong nước và quốc tế và đặc biệt, liên quan đến sự việc khủng hoảng tài chính tại ngân hàng Thung lũng Silicon (SVB), CEO Tesla, Elon Musk vừa “úp mở” khả năng sẽ “giải cứu” ngân hàng này là những thông tin nổi bật trong chương trình AutoNews Weekly tuần này.
Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Sản xuất ô tô điện: Bài toán khó với Foxconn

Trong thập kỷ qua, Foxconn Technology Group đã tuân theo các kế hoạch ngày càng phức tạp của Apple Inc. để biến silicon, thủy tinh, nhựa, đồng và các vật liệu khác thành hàng trăm triệu chiếc iPhone trên khắp thế giới. Apple chỉ là một trong số hàng chục khách hàng hạng A của công ty Đài Loan này. Google, Microsoft, Sony và nhiều hãng khác cũng đã thuê họ để sản xuất điện thoại, máy tính, máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi, máy chủ, v.v… Vì vậy, không quá khó để nghĩ rằng Foxconn có thể làm điều tương tự đối với ô tô. Tuy nhiên, cho đến nay, sản xuất ô tô điện đang trở thành một công việc khó khăn hơn tưởng tượng đối với Foxconn.