BMW Việt Nam có Tổng giám đốc mới

An Nhi
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Âu châu Euro Auto, đã có Tổng giám đốc mới
Từ trái sang: Ông Huỳnh Dư An, ông Horst Geicke và tân Tổng giám đốc Euro Auto Horst Herdtle.
Từ trái sang: Ông Huỳnh Dư An, ông Horst Geicke và tân Tổng giám đốc Euro Auto Horst Herdtle.
Hôm nay (20/8), nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Âu châu Euro Auto, đã có Tổng giám đốc mới.

Người nắm giữ trọng trách này là ông Horst J. Herdtle. Ông Horst J. Herdtle là vị doanh nhân quốc tịch Đức đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, chuyên về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Ông Horst J. Herdtle được bổ nhiệm chức Tổng giám đốc Euro Auto thay cho ông Huỳnh Dư An. Quyết định bổ nhiệm ông Horst J. Herdtle được Chủ tịch Hội đồng quản trị Horst Geicke ký và được thông qua bởi Hội đồng quản trị Euro Auto ngày 17/8/2009.

Trước ông Horst J. Herdtle, ông Huỳnh Dư An đã có khoảng thời gian gần 3 năm đảm nhiệm vai trò tổng giám đốc và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Trong đó đáng chú ý là việc xây dựng, phát triển Euro Auto thành nhà nhập khẩu và phân phối xe hơi cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc biệt, ông An cũng đã góp phần đặc biệt quan trọng đưa thương hiệu BMW trở lại Việt Nam với những thành công lớn mà trước đây thương hiệu xe hơi này chưa có được.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.