BMW X1 đã có mặt tại thị trường phía Nam

An Nhi
Nhà phân phối BMW tại Việt Nam Euro Auto vừa chính thức giới thiệu mẫu xe X1 ra thị trường các tỉnh phía Nam
BMW X1 tại lễ ra mắt thị trường các tỉnh phía nam - Ảnh: Đức Quang.
BMW X1 tại lễ ra mắt thị trường các tỉnh phía nam - Ảnh: Đức Quang.
Nhà phân phối BMW tại Việt Nam Euro Auto vừa chính thức giới thiệu mẫu xe X1 ra thị trường các tỉnh phía Nam.

X1 là thành viên mới nhất trong dòng xe gia đình X series của BMW tại thị trường Việt Nam. BMW X1 có 6 phiên bản được sản xuất, gồm 3 phiên bản động cơ xăng và 3 phiên bản động cơ diesel. Trong đó, phiên bản được giới thiệu tại Việt Nam là phiên bản động cơ xăng mạnh mẽ nhất BMW X1 xDrive28i.

BMW X1 xDrive28i được trang bị kiểu động cơ I6, dung tích động cơ 2.996 cm3 với công suất cực đại đạt 190 kw tại 6.600 vòng phút. Tốc độ tối đa 205 km/ giờ và thời gian tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 6,8 giây.

Mẫu xe này sử dụng công nghệ EfficientDynamics của BMW, với các cải tiến nhằm giảm tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO2 ra môi trường mà vẫn mang lại khả năng vận hành tốt. Công nghệ này giúp xe BMW X1 xDrive28i đạt mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ có 9,4 lít /100 km theo điều kiện giao thông ngoại thành châu Âu.

BMW X1 xDrive28i đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá bán lẻ sau thuế từ 1,761 tỷ đồng. Riêng phiên bản sDrive18i dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 5, với mức giá khoảng 1,433 tỷ đồng.

Dự kiến cuối tuần này, Euro Auto sẽ tiếp tục giới thiệu BMW X1 ra thị trường các tỉnh phía bắc.

Tin mới

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Cuộc cách mạng xe điện của Mỹ đang bị đình trệ?

Người Mỹ yêu thích ô tô của họ. Có vẻ như rất lâu vì chúng không chạy bằng pin. Theo một cuộc thăm dò do Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố mới đây, chưa đến 2/5 người Mỹ cân nhắc mua một chiếc xe điện (EV). Mặc dù mạng lưới sạc liên tục mở rộng và ngày càng có nhiều mẫu xe điện để lựa chọn, nhưng tỷ lệ đó vẫn thấp hơn so với năm trước.
Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Chiến lược thận trọng giúp xe nhập khẩu “gỡ” thế khó năm 2023

Lũy kế 10 tháng, doanh số xe nhập khẩu vào Việt Nam sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2022. Tuy nhiên, nhờ chiến lược thận trọng, các hãng xe nhập khẩu đã bắt đầu tìm được điểm cân bằng, giảm lượng hàng tồn kho và sẵn sàng cho các lô hàng mới vào đầu năm 2024.