BMW Z4 ra mắt bằng lối marketing kiểu mới

Đ. Thọ
BMW áp dụng phong cách quảng cáo khá đặc biệt cho mẫu Z4 phiên bản mới
Chiếc BMW Z4 phiên bản 2010.
Chiếc BMW Z4 phiên bản 2010.
Nhằm tạo sự hồi sinh mạnh mẽ cho một trong những chiếc roadster nổi tiếng nhất của BMW, hãng xe hạng sang đến từ nước Đức đã áp dụng phong cách quảng cáo khá đặc biệt cho mẫu Z4 phiên bản mới.

Mang tên “The Story of Joy”, chiến dịch quảng cáo cho chiếc BMW Z4 phiên bản mới đều xoay quanh chữ “Joy” (niềm vui) và truyền tải thông điệp “Expression of Joy” (sự diễn đạt của niềm vui, xoay quanh hai nhân tố chính là công nghệ Efficient Dynamics (giảm thiểu lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ) và thiết kế ấn tượng của tất cả các dòng xe BMW.

Đại diện BMW nói, qua chiến dịch marketing kiểu mới này, hãng muốn thể hiện quan điểm rằng BMW không chỉ là nhà sản xuất xe hơi mà còn là người khởi tạo niềm vui, thông qua những đặc tính ưu việt trong công nghệ, thiết kế và động cơ.

Với ý tưởng khá độc đáo này, BMW đã được nhận giải thưởng “Chiến dịch quảng cáo tốt nhất trong năm” do độc giả của tạp chí “AutoZeitung” tham gia bình chọn. Đến thời điểm này, “The Story of Joy” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực với 80.000 bài viết trên blog, 60.000 lượt xem video clip... trên toàn thế giới.

Tin mới

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Thị trường xe Việt tháng cuối năm: Cơ hội mua xe giá rẻ sắp hết?

Tháng 12 là tháng cuối cùng ô tô sản xuất lắp ráp trong nước còn được Chính phủ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Cùng với đó chỉ còn không lâu nữa là đến Tết Nguyên đán, nhu cầu sắm ô tô của người dân được dự báo sẽ tăng cao, nhưng trong khi nhiều mẫu xe đã được các doanh nghiệp và đại lý giảm giá mạnh để chạy doanh số, thì có những mẫu xe lại ngược chiều tăng giá tạo ra một bức tranh trái chiều.
Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Elon Musk gặp khó tại châu Âu

Thử thách mới nhất mà Elon Musk đang phải đối mặt là một cuộc đình công của khoảng 130 thợ máy tại 10 xưởng dịch vụ của Tesla ở Thụy Điển. Thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện vặt. Nhưng nó thể có hậu quả đáng lo ngại với nhà sản xuất xe điện này.