Bộ đôi Porsche mới có mặt tại Việt Nam

Đ. Thọ
Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu xe mới Boxster và Cayman
Bộ đôi Boxster và Cayman thế hệ mới.
Bộ đôi Boxster và Cayman thế hệ mới.
Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín (PSC), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe Porsche tại Việt Nam, vừa giới thiệu ra thị trường hai mẫu xe mới Boxster và Cayman.

Đây là hai mẫu xe thuộc thế hệ thứ hai và có động cơ giữa.

Cả hai mẫu xe đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn 2,9 lít, theo đó Boxster có thể đạt được 255 mã lực còn Cayman có thể đạt 265 mã lực.

Riêng với bản S, hai mẫu xe này lại được trang bị động cơ 3,4 lít với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Với lợi thế này, Boxster S có thể đạt tới 310 mã lực trong khi Cayman S có thể đạt cao hơn, 320 mã lực, tăng tuần tự 15 và 25 mã lực so với thế hệ cũ.

Boxster và Cayman thế hệ mới có nhiều nét thiết kế mới ở phía trước và phía sau xe. Đèn pha halogen được kết hợp hài hòa với đèn xi-nhan, đèn LED mới, trong khi phía sau xe được vuốt thon gọn vào đuôi xe một cách sang trọng và lịch lãm.

Nhìn từ đằng trước, hai chiếc xe Boxster và Cayman cũng khác biệt hẳn so với nhau nhờ những thiết kế độc đáo của họng gió mới. Nhìn từ đằng sau, chiếc Boxster có thể dễ dàng nhận diện bởi tấm bảng (pa-nô) sau xe lồng cùng với máy khuếch tán, còn chiếc Cayman được phân biệt bởi tấm chuyển hướng gió mới.

Đây cũng chính là những điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của Boxster và Cayman thế hệ mới so với thế hệ cũ.

PSC cho biết, mức giá tiêu chuẩn cho của Boxster tại Việt Nam là 139.000 USD và Cayman là 148.400 USD/chiếc. Giá đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...