Bridgestone mở xưởng dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam

Minh Toàn
Bridgestone sẽ chính thức hiện diện tại Hà Nội bằng việc cho ra mắt trung tâm dịch vụ lốp xe du dịch B-Select đầu tiên tại Việt Nam
Cùng với Michelin của Pháp, Bridgestone hiện là một trong hai hãng chế tạo lốp xe lớn nhất thế giới.
Cùng với Michelin của Pháp, Bridgestone hiện là một trong hai hãng chế tạo lốp xe lớn nhất thế giới.
Hãng sản xuất lốp xe Bridgestone sẽ chính thức hiện diện tại Hà Nội, bằng việc cho ra mắt trung tâm dịch vụ lốp xe du dịch B-Select đầu tiên ở Việt Nam.

Nằm trong chuỗi dịch vụ và phân phối lốp Bridgestone tại Việt Nam, trung tâm dịch vụ lốp xe du dịch B-Select sắp ra mắt tại 140 Trần Phúc, Hà Đông (Hà Nội) được ghi nhận là địa điểm đầu tiên mà Bridgestone hướng ra Bắc.

Theo đó, người tiêu dùng sẽ có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ liên quan đến lốp xe Bridgestone chính hãng thông qua quá trình tư vấn sử dụng, bảo trì và kiểm tra lốp xe định kỳ. Dự kiến, trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select sẽ được đưa vào hoạt động từ 25/7 tới đây.
 
Bridgestone Việt Nam hiện là thành viên thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản chuyên sản xuất lốp cho nhiều loại phương tiện lưu hành trên thế giới hiện nay. Bridgestone đã có một nhà máy sản xuất lốp tại Việt Nam đặt ở khu công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng). Đây là nhà máy thứ 50 của Bridgestone trên toàn cầu.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.