Công bố giá siêu xe Lamborghini tại Việt Nam

Đức Thọ
Nhà phân phối chính hãng Lamborghini công bố mức giá bán lẻ cho hai mẫu xe Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4
Hồi cuối tháng 12/2014, bộ đôi “siêu bò” này đã được nhập khẩu nguyên 
chiếc về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu 
Lamborghini.
Hồi cuối tháng 12/2014, bộ đôi “siêu bò” này đã được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu Lamborghini.
Nhà phân phối chính hãng Lamborghini tại thị trường Việt Nam vừa chính thức công bố mức giá bán lẻ cho hai mẫu xe đầu tiên là Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4.

Cụ thể, giá bán lẻ cơ bản của Aventador LP700-4 ở mức 26 tỷ đồng, giá bán lẻ cơ bản của Huracan LP610-4 ở mức xấp xỉ 16 tỷ đồng sau khi đã nộp đầy đủ các loại thuế, chưa tính lệ phí trước bạ.

Trước đó, hồi cuối tháng 12/2014, bộ đôi “siêu bò” này đã được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam để chuẩn bị cho sự kiện chính thức ra mắt thương hiệu Lamborghini vào thời gian tới.

Lamborghini Huracan LP 610-4 ra mắt thị trường thế giới tại triển lãm ôtô Geneva 2014 là mẫu xe kế thừa cho Gallardo.

Trong khi đó, Aventador LP 700-4 là chiếc coupé thể thao đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của thế giới động cơ V12 của thương hiệu siêu xe đến từ nước Ý.

Tính cả Lamborghini Hà Nội, tính đến thời điểm này Lamborghini đã có 129 đại lý trên toàn thế giới.

Hãng xe Ý được biết đến với một loạt siêu xe như 350 GT, Miura, Espada, Countach, Diablo, Murcielago cùng các phiên bản hạn chế Reventon, Sesto Elemento và Aventador J., Veneno Coupé và Egoista.

Tin mới

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Tesla giảm giá trên diện rộng tác động thế nào đến thị trường xe điện toàn cầu?

Gần đây, Tesla đã thông báo giảm giá trên diện rộng, một động thái ảnh hưởng lớn cho nhà sản xuất ô tô này cũng như cho toàn ngành. Các chuyên gia trong ngành đánh giá đây là cách thông báo có hiệu ứng gợn sóng, từ tác động đối với chủ sở hữu Tesla đến những thay đổi mà nó có thể thúc đẩy trong ngành công nghiệp ô tô. Khi một công ty hàng đầu giảm giá, tất cả các đối thủ của họ đều cảm thấy áp lực phải làm theo.
Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda hé lộ chiến lược “đặt cược” vào nhiên liệu hydro

Honda vừa công bố chiến lược tương lai cho pin nhiên liệu hydro, chủ yếu liên quan đến xe thương mại và hạng nặng. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản dự kiến ​​sự phát triển hơn nữa của hệ thống pin nhiên liệu được phát triển với sự cộng tác của General Motors hướng đến độ bền và giảm chi phí triệt để. Hệ thống pin nhiên liệu thực tế đã được cung cấp cho bên thứ ba từ giữa những năm 2020 trở đi.
Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Phát hiện vật liệu mới có thể giúp việc tái chế pin lithium-Ion rẻ hơn và ít độc hại hơn

Tái chế pin lithium-ion cho ô tô điện và thiết bị điện tử tiêu dùng là ưu tiên cấp bách do nguồn cung cấp các kim loại đắt tiền như lithium, niken và coban trên toàn cầu đang khan hiếm, nhưng nó có một nhược điểm đó là các kỹ thuật hiện tại như đốt cháy có kiểm soát có thể giải phóng các hóa chất độc hại. Tuy nhiên, các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, cho biết họ đã tìm ra một giải pháp đó là một loại vật liệu mới cho phép tái chế các tế bào lithium-ion cũ chỉ bằng nước. Nó có thể sớm làm cho việc tái chế pin trở nên rẻ hơn và an toàn hơn.
Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Cách gã khổng lồ ngành xe điện Tesla xác định kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Sự vươn lên nhanh chóng của Tesla Inc để trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới có thể đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, được xác định bằng cách tiếp cận phần mềm của Thung lũng Silicon vượt qua bí quyết sản xuất kiểu cũ.
#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

#AutoNews Weekly: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi

Chương trình AutoNews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Sau Tết, các đại lý xe đua nhau giảm giá, khuyến mãi; Hãng xe điện bất ngờ đệ đơn phá sản; Chạy xe ôm bằng xe máy điện; Tiêu điểm: Tầm quan trọng của hoạt động đăng kiểm xe cơ giới...