Euro Auto chuẩn bị tung ra BMW 320i 2009

An Nhi
Euro Auto vừa thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe BMW 320i phiên bản 2009 chuẩn bị được tung ra thị trường
BMW 320i 2009 có thể vượt qua quãng đường dài đến 250km sau khi bị thủng lốp.
BMW 320i 2009 có thể vượt qua quãng đường dài đến 250km sau khi bị thủng lốp.
Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức BMW, Công ty Cổ phần Ôtô Âu châu (Euro Auto) vừa thông báo bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu xe BMW 320i phiên bản 2009 chuẩn bị được tung ra thị trường.

Hiện tại Euro Auto đang hoàn thành một số phần việc cuối cùng để có thể chính thức tung BMW 320i 2009 ra thị trường trong tháng 5/2009 theo dự kiến.

BMW 320i 2009 là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với nhiều thiết kế và tính năng nội – ngoại thất mới. Hiện BMW 320i 2009 đang tạo sự chú ý rất lớn tại thị trường châu Âu.

Euro Auto cho biết, BMW 320i 2009 là loại xe đầu tiên chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam có trang bị hệ thống định vị toàn cầu BMW tích hợp bản đồ Việt Nam (BMW portable navigation system plus), hệ thống được trang bị giao diện màn hình cảm ứng hiện đại và thuận tiện, tích hợp Bluetooth với chức năng trò chuyện rảnh tay; lưu trữ lượng bài hát khổng lồ từ thẻ nhớ dung lượng lớn….

Một điểm đặc biệt là BMW 320i 2009 được trang bị công nghệ lốp Runflat BMW sử dụng vật liệu giảm lực cản, theo đó chiếc xe có thể bất chấp những cung đường thử thách, có thể tiếp tục vận hành tốt trên đoạn đường dài đên 250km ngay cả khi thủng lốp và xì hết hơi.

Dự kiến, giá bán lẻ của BMW 320i 2009 tại thị trường Việt Nam sẽ vào khoảng 60.000 USD.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.