Ford có đại lý thứ 11 tại Việt Nam

An Nhi
Ford Việt Nam vừa chính thức nâng tổng số đại lý của mình lên con số 11 với việc khai trương Hải Phòng Ford
Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Michael Pease, trao kỷ niệm chương cho đại diện Hải Phòng Ford - Ảnh: Đức Thọ.
Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Michael Pease, trao kỷ niệm chương cho đại diện Hải Phòng Ford - Ảnh: Đức Thọ.
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa chính thức nâng tổng số đại lý của mình lên con số 11 với việc khai trương Hải Phòng Ford. Tính cả các chi nhánh, hệ thống trạm dịch vụ ủy quyền và cơ sở kinh doanh xe đã qua sử dụng, tổng số thành viên của Ford là 23.

Hải Phòng Ford hiện là đại lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bán hàng và sau bán hàng của Ford với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Hải Phòng Ford được thành lập với số vốn đầu tư gần 2 triệu USD. Tổng diện tích sàn của đại lý này là 3.500 m2, trong đó khu vực trưng bày rộng 600 m2, nhà xưởng rộng 2.100 m2.

Hiện tại, Hải Phòng Ford đã được trang bị khu vực trưng bày hiện đại với đầy đủ 6 danh mục sản phầm hiện có của Ford. Khu vực sửa chữa và dịch vụ cũng có các trang bị hiện đại như hệ thống cầu nâng, phòng sơn chuyên biệt…

Trước khi chính thức trở thành đại lý, Hải Phòng Ford là chi nhanh 3S của Ford tại Hải Phòng với các chức năng bán hàng, dịch vụ và phụ tùng.

Với việc khai trương đại lý thứ 11 của mình, Ford Việt Nam đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình tại thị trường Việt Nam. Tính đến hết quý 3/2009, Ford Việt Nam đã đạt doanh số bán hàng 2.150 xe, tăng gấp đôi quý 2 và tăng 150% so cùng kỳ. Riêng trong tháng 10/2009, Ford Việt Nam đã đạt doanh số 1.040 xe, mức cao nhất từ trước tới nay của hãng xe Mỹ.

Tin mới

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu: Khát vọng và bài toán kinh doanh của "ông trùm" sản xuất ô tô từ Trung Quốc

Li Shufu là một doanh nhân nổi tiếng người Trung Quốc trong ngành kinh doanh ô tô thế giới. Ông từng được xếp hạng thứ 100 trong danh sách Tỷ phú của Forbes và thứ 30 trong danh sách Người giàu nhất Trung Quốc. Li Shufu là chủ tịch của Zhejiang Geely Holding Group và Volvo. Tài sản của Li Shufu được ước tính là 9 tỷ USD vào năm 2019 và hiện đến đầu năm 2023, tài sản của tỷ phú này đã lên mức 22,2 tỷ USD.
Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Tỷ lệ sở hữu ô tô tại địa phương tăng mạnh: Nên mừng hay lo?

Cùng với những con số ấn tượng của thị trường ô tô Việt Nam năm 2022, không chỉ tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ sở hữu ô tô trên dân cư tại nhiều địa phương cũng tăng mạnh. Điều này cho thấy một phần “sức khỏe” của nền kinh tế, chất lượng đời sống của nhân dân, song ngược lại cũng tiềm ẩn nhiều áp lực, rủi ro về kinh tế - xã hội.
Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota nỗ lực giành thị trường bằng phân khúc xe siêu sang

Toyota Motor vừa công bố kế hoạch bổ sung dòng xe siêu sang cỡ lớn tại Nhật Bản, trong nỗ lực giành lấy thị trường có khả năng phục hồi sau suy thoái và nâng cấp hình ảnh thương hiệu. Nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký sang trọng như Rolls-Royce và Bentley.