Ford ưu đãi riêng cho nhóm khách hàng đặc biệt

An Nhi
Liên doanh ôtô Mỹ sẽ dành cho nhóm khách hàng đặc biệt một số ưu đãi về dịch vụ bên cạnh danh mục các dịch vụ sẵn có
Mẫu Focus 2009 được Ford Việt Nam giới thiệu đến các khách hàng đặc biệt.
Mẫu Focus 2009 được Ford Việt Nam giới thiệu đến các khách hàng đặc biệt.
Ford Việt Nam vừa tổ chức sự kiện “Ngày đặc biệt dành cho những khách hàng đặc biệt” nhằm củng cố mối quan hệ với hơn 120 khách hàng trọng yếu trên toàn quốc.

Nhóm khách hàng đặc biệt của Ford Việt Nam bao gồm các doanh nghiệp phân phối, các doanh nghiệp vận tải, các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm và dịch vụ có quy mô lớn…

Nhân sự kiện này, liên doanh ôtô Mỹ cũng sẽ dành cho nhóm khách hàng đặc biệt của mình một số ưu đãi về dịch vụ bên cạnh danh mục các dịch vụ sẵn có như bảo trì đi kèm phiếu giảm giá, thực hiện các khóa đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên của khách hàng và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Đồng thời, Ford cũng dành thêm một đường dây nóng dành riêng cho khách hàng sử dụng sản phẩm Ford Transit.

Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Micheal Pease, cũng cam kết sẽ không ngừng tăng cường và củng cố mối quan hệ với nhóm khách hàng đặc biệt bằng cách sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn danh mục các sản phẩm ưu việt của công ty cũng như các dịch vụ chuyên biệt uy tín.

Tại “ngày đặc biệt”, Ford cũng đã chính thức “vén màn” mẫu xe đang được thị trường ngóng chờ là Focus 2009. Tại phiên bản mới này, ngoài các thay đổi về thiết kế cùng một số tính năng, Focus còn có thêm bản sử dụng động cơ diesel 2.0.

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.