Giảm giá xe bán tải Nissan Navara tại Việt Nam

An Nhi
Giá xe Nissan Navara giảm 36 triệu đồng và nâng bảo hành lên 5 năm tại Việt Nam từ tháng 11/2020
Mẫu xe bán tải Nissan Navara.
Mẫu xe bán tải Nissan Navara.

Nhà phân phối chính hãng Nissan tại thị trường Việt Nam thông báo chính thức áp dụng mức giá bán lẻ mới dành cho mẫu xe bán tải Navara kể từ ngày 20/11/2020.

Theo đó, giá bán lẻ mới của phiên bản Navara EL ở mức 659 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trước đây. Phiên bản cao cấp Navara VL có giá bán lẻ mới 799 triệu đồng, giảm 36 triệu đồng.

Cùng với động thái giảm giá, nhà phân phối mới của Nissan là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp ô tô Việt Nam (VAD) cũng áp dụng chế độ bảo hành mới cho mẫu xe Navara lên 5 năm. Đây là chế độ bảo hành khá đặc biệt bởi tại thị trường ô tô Việt Nam, hầu hết các mẫu xe kể cả hạng sang cũng chỉ có chế độ bảo hành 3 năm.

VAD là nhà sản xuất và phân phối mới của thương hiệu ô tô Nissan tại thị trường Việt Nam. Hãng xe này chính thức tiếp quản Nissan kể từ tháng 10/2020 sau khi tập đoàn ô tô Nhật Bản chấn dứt hợp tác với tập đoàn chuyên phân phối ô tô của Malaysia là Tan Chong.

VAD là doanh nghiệp hoàn toàn mới trong ngành ô tô Việt Nam. Hãng xe này mới chỉ đi vào hoạt động từ ngày 28/8/2020 và có trụ sở chính nằm trong khu công nghiệp Việt Hưng (Quảng Ninh). Đây cũng là khu công nghiệp đã được TC Motor (hãng xe nắm quyền sản xuất và phân phối Hyundai) xây dựng tổ hợp công nghiệp hỗ trợ ô tô Thành Công.

Hiện tại, VAD đang phân phối 4 mẫu xe Nissan, bao gồm mẫu xe bán tải Navara, mẫu SUV 7 chỗ ngồi Terra, mẫu SUV 5+2 chỗ ngồi X-Trail và mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny.

Tin mới

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Thông tin cần biết về thí điểm cấp biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân từ 1/7

Theo dự thảo Thông tư quy định về cấp, thu hồi đăng ký, biển số xe cơ giới của Bộ Công an đang được lấy ý kiến đóng góp (thay thế Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16 tháng 6 năm 2020), chủ xe là tổ chức, cá nhân có trụ sở, nơi cư trú (nơi đăng ký thường trú, tạm trú) tại địa phương nào thì đăng ký xe tại địa phương đó. Từ ngày 1/7, lực lượng chức năng sẽ tiến hành triển khai thí điểm.
Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Tại sao tên xe điện thường “rất xấu”?

Những cái tên như Porsche 911, VW Beetle hay Toyota Corolla đã trường tồn với thời gian, nhưng liệu điều tương tự có xảy ra với Toyota bZ4X, Honda e:Ny1 và ID3 khi những mẫu xe điện này có cái tên nhiều người cho rằng khó nhớ và thậm chí được đánh giá là... xấu.
#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

#AutoNews Weekly: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Giá xăng có xu hướng tăng trở lại. Tesla tiếp tục chiến lược giảm giá xe điện. Toyota triệu hồi 96.000 xe Corolla Cross vì lỗi túi khí. Tiêu điểm: Bùng nổ “làn sóng” taxi điện tại Việt Nam.