Hơn 900 đơn đặt hàng sau Autotech 2007

Quang Vang
Tổng cộng đã có 910 đơn đặt hàng mua các loại xe được giới thiệu tại Autotech 2007 diễn ra tại Hà Nội từ ngày 22 đến 25/6
Mức độ quan tâm của khách thăm quan đối với sản phẩm tại Autotech 2007.
Mức độ quan tâm của khách thăm quan đối với sản phẩm tại Autotech 2007.
Tổng cộng đã có 910 đơn đặt hàng mua các loại xe được giới thiệu tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp ôtô - xe máy (Autotech 2007) diễn ra tại Hà Nội từ ngày 22 đến 25/6, theo Ban Tổ chức Triển lãm.

Trong đó Công ty Ôtô Trường Hải (THACO) là doanh nghiệp nhận được số lượng đơn đặt hàng nhiều nhất với gần 400 đơn, tập trung chủ yếu vào dòng xe du lịch, xe gia đình KIA 5 chỗ và 7 chỗ như Picanto, Rio Cerato, Optima, New Carens, Sorento.

Doanh nghiệp đứng thứ hai là Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam (VINAMOTOR) với gần 200 đơn đặt hàng cho dòng xe buýt mang nhãn hiệu TRANSINCO.

Doanh nghiệp đứng thứ ba là Công ty Ford Việt Nam với gần 150 đơn đặt hàng, tập trung vào dòng xe FORD EVEREST.

Đứng thứ tư là Công ty Cơ điện Hà Giang (EMC) với hơn 100 đơn đặt hàng cho dòng xe tải nhẹ mang nhãn hiệu "Giải Phóng" và hơn 30 đơn đặt hàng cho dòng xe chuyên dùng và xe tải nặng.

Tiếp theo, Công ty Ôtô Trường Thanh với 70 đơn đặt hàng cho dòng xe du lịch như Soyat, Jetstar.

Kế đến, các xe chuyên dùng cho ngành mỏ và xây dựng như của Tập đoàn than và khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) đã nhận được gần 50 đơn đặt hàng cho các loại xe: KAMAZ, KRAZ, SCANIA.

Dòng xe du lịch 5 chỗ và 7 chỗ mang nhãn hiệu "SUNNY" và "X-Trail" của NISSAN cũng nhận được 10 đơn đặt hàng.

Ban Tổ chức đã phát 70 phiếu thăm dò ý kiến khách hàng tới các đơn vị tham gia Autotech 2007. Kết quả: 80% đơn vị đạt mục tiêu thiết lập quan hệ kinh doanh; 20% đơn vị hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt hơn vào năm sau; 92% đơn vị sẽ tiếp tục tham gia Autotech 2008.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

#AutoNews Weekly: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Doanh số ô tô trong nước giảm 50% trong tháng 1; Những mẫu xe mới xuất hiện trong năm 2024; Thái Lan xác lập kỷ lục mới về doanh số xe điện; Tiêu điểm: Vì sao nhiều người thích “ôm” làn trái trên cao tốc?
Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Trung Quốc nỗ lực đảm bảo an toàn tại các nhà máy sản xuất pin

Thị trường ô tô điện Trung Quốc đứng số 1 thế giới và được ca ngợi nhờ hình ảnh công nghệ cao và lượng carbon thấp được hỗ trợ bởi nền sản xuất tiên tiến. Nhưng các phát hiện tại nhà máy của các cơ quan y tế trên khắp đất nước hiện đã làm sáng tỏ tác động sức khỏe ít được biết đến của ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này.
Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

Chủ tịch VinFast đặt mục tiêu giao 100.000 xe điện năm 2024

VinFast Auto Ltd. Vừa công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của Quý 4 và cả năm 2023, kết thúc vào ngày 31/12/2023. Nói về kết quả kinh doanh của VinFast trong năm 2023, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị VinFast, cho biết: "Năm 2023 là một năm thành công với rất nhiều cột mốc đầu tiên của VinFast, đỉnh điểm là sự kiện niêm yết trên sàn Mỹ. Chúng tôi đã ra mắt những sản phẩm mới thú vị, mở rộng mạng lưới phân phối, củng cố vị thế tại các thị trường hiện có và khai mở cơ hội tại những thị trường tiềm năng quan trọng.