Honda Future thay đổi diện mạo, giá giữ nguyên

Trí Dũng
Mẫu xe số sở hữu động cơ khỏe nhất do Honda sản xuất tại Việt Nam có phiên bản mới với một số thay đổi về diện mạo
Future chính là mẫu xe số duy nhất do hãng xe Nhật Bản sản xuất tại Việt
 Nam được trang bị động cơ dung tích 125cc, các mẫu xe số khác đều sử 
dụng động cơ từ 100cc đến 110cc.
Future chính là mẫu xe số duy nhất do hãng xe Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam được trang bị động cơ dung tích 125cc, các mẫu xe số khác đều sử dụng động cơ từ 100cc đến 110cc.
Mẫu xe số sở hữu động cơ khỏe nhất do Honda sản xuất tại Việt Nam vừa ra mắt thị trường phiên bản mới với một số thay đổi về diện mạo.

Điểm khác biệt lớn nhất so với phiên bản cũ là mặt trước thiết kế theo hình chữ V (V-shape). Cụm đèn hậu sử dụng công nghệ đèn LED thiết kế liền khối với đèn báo rẽ.

Ở phiên bản này, Future có thêm logo 3D dạng hình khối và tem xe phối màu tương phản. Đây là kiểu thiết kế được Honda nhắm vào đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ.

Honda Future mới vẫn sử dụng động cơ 4 kỳ SOHC dung tích 125cc như ở thế hệ trước. Future chính là mẫu xe số duy nhất do hãng xe Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam được trang bị động cơ dung tích 125cc, các mẫu xe số khác đều sử dụng động cơ từ 100cc đến 110cc. Xe có 2 lựa chọn hệ thống phun xăng điện tử PGM FI hoặc chế hòa khí.

Dung tích bình xăng của xe khá lớn, ở mức 4,6 lít và được bố trí trên phần thân sau của xe. Bình xăng này được trang bị hệ thống kiểm soát bay hơi giúp giảm sự phát tán hơi xăng ra không khí.

Giá bán lẻ đề xuất Honda Future 2014
SttPhiên bảnGiá bán (VND)
1Chế hòa khí, phanh đĩa, vành nan hoa25.500.000
2PGM FI, phanh đĩa, vành nan hoa29.990.000
3PGM FI, phanh đĩa, vành đúc30.990.000

Tin mới

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Fed nâng lãi suất ảnh hưởng đến thị trường ô tô như thế nào?

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) ngày 22/3 đã chính thức thông báo nâng lãi suất tham chiếu thêm 25 điểm cơ bản (0,25%). Lãi suất tham chiếu tại Mỹ hiện vào khoảng 4,75-5%, đây là mức cao nhất kể từ tháng 9/2007. Quyết định mới nhất của Fed sẽ có tác động rất lớn tới lãi suất cho vay và tiết kiệm với người tiêu dùng như vay mua nhà, dùng thẻ tín dụng, đặc biệt vay mua xe ô tô tại thị trường lớn thứ 2 thế giới.
Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Cách mạng xe điện của Trung Quốc đe doạ tương lai những gã khổng lồ xe hơi Nhật

Trong thế giới ô tô chạy xăng, các nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản là "vua". Toyota giữ danh hiệu hãng xe hơi số 1 thế giới suốt 3 năm qua, trong khi Honda và Nissan vẫn bán chạy toàn cầu. Nhưng khi quá trình chuyển đổi sang xe điện tăng tốc, những gã khổng lồ xe hơi Nhật Bản đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt hơn từ những công ty mới nổi về xe điện như Tesla và BYD. Không nơi nào mối đe dọa rõ ràng hơn ở Trung Quốc, thị trường ô tô lớn nhất thế giới và là nơi mà cứ 4 ô tô bán ra năm ngoái thì có 1 ô tô chạy bằng điện. Doanh số bán xe điện được dự báo sẽ tăng lên 9 triệu vào năm 2023, đạt mức thâm nhập thị trường là 35%.
Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Quy định mới về đăng kiểm có hiệu lực: Hàng triệu người sẽ được hưởng lợi như thế nào?

Từ 0h ngày 22/3/2023, Bộ Giao thông Vận tải đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2021/TT-BGTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Theo đó, chính thức miễn đăng kiểm lần đầu với ô tô mới và giãn chu kỳ kiểm định một số loại xe cơ giới. Theo tính toán Cục Đăng kiểm Việt Nam, số xe được giãn chu kỳ kiểm định khoảng 3.073.629 xe.
Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Giảm thuế, phí cho ô tô: Không thể “cào bằng chủ nghĩa”

Không phải ngẫu nhiên mà hai lần trước đó, xe sản xuất, lắp ráp trong nước được giảm phí trước bạ, còn xe nhập khẩu nguyên chiếc thì không. Điều này phụ thuộc nhiều vào chính sách nhất quán của Chính phủ về phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.