Honda mở đợt kiểm tra xe miễn phí

An Nhi
Honda Việt Nam vừa thông báo sẽ tiến hành đợt kiểm tra xe miễn phí trên toàn quốc, từ ngày 29/3 đến 10/4/2010
Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Honda Việt Nam.
Kiểm tra xe tại xưởng dịch vụ của Honda Việt Nam.
Honda Việt Nam (HVN) vừa thông báo sẽ tiến hành đợt kiểm tra xe miễn phí trên toàn quốc, từ ngày 29/3 đến 10/4/2010.

Đây là chương trình thường niên được áp dụng cho khách hàng sử dụng ôtô do HVN cung cấp. Hoạt động kiểm tra sẽ được tiến hành tại hệ thống 7 đại lý ủy quyền của HVN trên toàn quốc.

Theo đó, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí bằng thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhất của Honda toàn cầu (hệ thống HDS - Honda Diagnostic System). Cụ thể, xe sẽ được kiểm tra 19 hạng mục khác nhau như hệ thống trợ lực lái, hệ thống giảm xóc, tình trạng của các loại dung dịch, sự hoạt động của hệ thống ly hợp, phanh để đảm bảo xe của khách hàng luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra, trong chương trình này HVN cũng tiến hành tặng mỗi khách hàng đưa xe đến kiểm tra 1 phiếu giảm giá 10% phụ tùng sửa chữa, thay thế và 1 phiếu giảm giá 50% thay dầu máy chính hãng cho lần dịch vụ tiếp theo…

Đại diện HVN cũng cho biết, đối với các khách hàng sử dụng xe nhập khẩu không do HVN cung cấp nếu có yêu cầu cũng sẽ được tiến hành kiểm tra. Hiện ở Việt Nam đang có một lượng không nhỏ xe ôtô Honda nhập khẩu. Do đó, việc tiến hành kiểm tra đối với các loại xe này sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn khi tập đoàn Honda đang có chiến dịch thu hồi xe bị lỗi tại một số thị trường trên thế giới.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.