Honda Việt Nam giới thiệu Wave 110RSX mới

An Nhi
Ngày 3/10, Công ty Honda Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường mẫu xe máy Wave 110RSX mới
Wave 110RSX mới có các nét thiết kế khá thể thao và mạnh mẽ.
Wave 110RSX mới có các nét thiết kế khá thể thao và mạnh mẽ.
Ngày 3/10, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã giới thiệu ra thị trường mẫu xe máy Wave 110RSX mới.

Đây là mẫu xe được HVN nhắm tới giới trẻ, do vậy, các nét thiết kế chung khá đậm chất thể thao với những đường nét gồ ghề, sắc nét, mặt nạ trước hình chữ ”V” kết hợp cùng yếm xe thiết kế 3D hoàn toàn mới. Wave 110RSX mới cũng sở hữu những tông màu tương phản khá độc đáo trong thiết kế cho tem xe tạo nên vẻ mạnh mẽ và năng động.

Wave 110RSX mới được trang bị động cơ 4 kỳ, 110cc làm mát bằng không khí, lượng khí thải đạt tiêu chuẩn Euro 2. Wave 110RSX mới được trang bị công nghệ giảm thiểu ma sát và tăng hiệu suất (EFT) của Honda. Với công nghệ này, chiếc xe được gia tăng sức mạnh đồng thời nâng cao đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Wave 110RSX được giới thiệu ra thị trường với bốn gam màu chủ đạo gồm màu đen, đỏ, xanh và trắng. Mức giá bán lẻ đề xuất dành cho phiên bản phanh đĩa vành nan hoa là 16,99 triệu đồng, dành cho bản phanh đĩa vành đúc là 18,99 triệu đồng. Đây là mức giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng, HVN áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km cho cả khung và động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho mẫu xe này.

Tin mới

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Năm 2024 Mỹ yêu cầu các xe ô tô phải có công nghệ phát hiện “ma men”

Đạo luật Việc làm và Đầu tư Cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD của Mỹ từ cuối năm 2021 đã thu hút sự chú ý của công chúng vì tài trợ cho làn sóng dịch vụ sạc xe điện. Nhưng ẩn sâu bên trong còn là nhiệm vụ cho một công nghệ mới dường như không liên quan gì đến xe điện.
Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu: Tấm gương vượt khó của tỷ phú xe điện xuất thân từ gia đình nông dân

Wang Chuanfu sinh năm 1966 ở huyện Wuwei, tỉnh An Huy, trong một gia đình nông dân nghèo. Khi còn học trung học, ông được anh trai và chị gái chăm sóc vì cả cha và mẹ qua đời. Mặc dù sống trong hoàn cảnh khó khăn nhưng tinh thần vươn lên vượt khó của Wang Chuanfu đã giúp tỷ phú này đạt được thành công không tưởng.