Honda Việt Nam trình làng phiên bản Wave S mới

Đ. Thọ
Kể từ ngày 16/11, phiên bản Wave S mới của Honda Việt Nam chính thức có mặt tại thị trường
Mức giá của Wave S mới được đánh giá là khá cạnh tranh.
Mức giá của Wave S mới được đánh giá là khá cạnh tranh.
Kể từ ngày 16/11, phiên bản Wave S mới của Honda Việt Nam chính thức có mặt tại thị trường.

Phiên bản trước được Honda Việt Nam tung ra thị trường hồi tháng 5/2007 và đã đạt được doanh số khá cao với hơn 50.000 chiếc được bán ra tính đến thời điểm hiện tại.

Phiên bản mới của Wave S đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2, được trang bị động cơ 100cm3, ống xả thiết kế mới, đèn halogen, khóa từ 2 lần mở và hốc đựng đồ.

Mức giá nhà sản xuất công bố cho chiếc Wave S mới là 14,9 triệu đồng cho bản sử dụng phanh đĩa và 14,3 triệu đồng cho bản sử dụng phanh cơ. Đây được coi là mức giá khá cạnh tranh so với các mẫu xe cùng phân hạng trên thị trường hiện nay.

Với phiên bản này, Honda Việt Nam cũng sẽ áp dụng chế độ bảo hành mới là 2 năm hoặc 20.000km cho cụm động cơ; 1 năm hoặc 12.000km cho các chi tiết khác. Cùng với việc kéo dài thời gian bảo hành, số lần kiểm tra định kỳ cũng được tăng từ 4 lần lên 6 lần.

Tin mới

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Các hãng xe chạy đua giảm giá khốc liệt những ngày cuối năm 2023

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới 2024 và chuẩn bị đến Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đây là thời điểm nhu cầu mua sắm của người dân được dự báo sẽ tăng cao. Tuy nhiên, thị trường ô tô trong nước bước sang tháng cuối cùng của năm 2023 hiện đang có những diễn biến khó đoán khi hàng loạt các hãng, đại lý tung ra rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

“Cơn bão” xe điện giá rẻ Trung Quốc ảnh hưởng tới thế giới thế nào?

Sự gia tăng của các loại xe điện rẻ tiền từ Trung Quốc đã làm tăng áp lực lên các nhà sản xuất ô tô truyền thống, những người đã chuyển sang tìm nhà cung cấp, từ nhà sản xuất vật liệu pin đến nhà sản xuất chip, để giảm chi phí và phát triển xe điện giá cả phải chăng nhanh hơn kế hoạch trước đây.