Kia Soul có thêm “đàn em” Searcher

Hữu Tuyến
Kia chuẩn bị tung ra thị trường một số lượng hạn chế những chiếc xe Soul đời mới mang tên Searcher vào đầu năm sau
Soul Searcher, mẫu xe mới nhất của Kia chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm tới - Ảnh: Kia.
Soul Searcher, mẫu xe mới nhất của Kia chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm tới - Ảnh: Kia.
Kia, thương hiệu xe hơi Hàn Quốc, chuẩn bị tung ra thị trường một số lượng hạn chế những chiếc xe Kia Soul đời mới mang tên Searcher vào đầu tháng 1/2011.

Phiên bản mới vẫn thừa kế gần như hoàn toàn kiểu dáng từ mẫu Kia Soul dù mang tên gọi khác. Vẫn mang dáng hình có phần vuông vức và góc cạnh, Kia mang đến sự cá tính cho mẫu Soul Searcher nhắm đến người tiêu dùng.

Cản trước cùng tay nắm cửa được mạ crôm sáng mầu kết hợp với thiết kế đèn pha kiểu đa giác đã tạo nên một hình ảnh mới cho chiếc xe.

Sử dụng mầu nâu cho không gian nội thất, Soul Searcher phần nào đem lại cảm giác ấm cúng khi bước vào trong xe.

Kia Soul Searcher được trang bị khá tân tiến với hệ thống điều hòa không khí hai vùng độc lập, ghế trước có sưởi và 6 túi khí quanh xe cùng dàn âm thanh tám loa cao cấp có thể kết nối bluetooth và iPod. Không những thế, chiếc xe mới của Kia còn có hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống kiểm soát độ bám đường.

Trái tim của Soul Searcher là động cơ diesel CRDi dung tích 1.6 lít với hai phiên bản là số sàn năm cấp và số tự động bốn cấp.

Kia Soul Searcher dự kiến sẽ có giá 26.600 và 28.265 USD tương ứng với hai trang bị cấp số.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...