Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô 5 xe E-250

An Nhi
Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 5 chiếc sedan E-250 cho khách sạn Sofitel Saigon Plaza
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Sofitel Saigon Plaza tại lễ bàn giao xe.
Đại diện Mercedes-Benz Việt Nam và Sofitel Saigon Plaza tại lễ bàn giao xe.
Liên doanh ôtô hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam vừa tiến hành bàn giao lô 5 chiếc sedan E-250 Avantgarde cho khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Toàn bộ số xe này đều mang màu sơn nâu macassar đặc trưng của thương hiệu Sofitel và sẽ được khách sạn sử dụng cho dịch vụ chuyên chở cao cấp.

Tính theo mức giá khởi điểm, tổng trị giá của 5 chiếc E-250 Avantgarde được Sofitel Saigon Plaza mua vào gần 8,8 tỷ đồng.

Như vậy, trong vòng 1 tuần đã có 2 khách sạn cùng mang phong cách Pháp tiến hành mua lô xe hạng sang để phục vụ công tác vận chuyển. Trong khi Sofitel Saigon Plaza mua xe Mercedes-Benz thì Sofitel Legend Metropole Hà Nội mua xe BMW.

Theo tìm hiểu, hiện nay đang có khoảng 80% khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam sử dụng xe mang thương hiệu Mercedes-Benz làm phương tiện chuyên chở khách VIP. Trong đó có thể kể đến một số khách sạn như InterContinental Saigon, Windsor Plaza Hotel, Park Hyatt Saigon, New Horizon Hotel, Legend Hotel Saigon, Celadon Hue Hotel, Grand Plaza Hanoi…

Tin mới

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

Hành trình xuyên Việt đáng nhớ với Nissan Almera của cặp vợ chồng 9x

“Nếu được chọn lựa, bạn sẽ đi đến đâu trên dải đất hình chữ S tươi đẹp này? Với tôi hay rất nhiều bạn trẻ khác, hành trình xuyên Việt luôn là ước mơ cháy bỏng và ai cũng muốn được thực hiện ít nhất một lần trong đời. Tất cả thứ chúng ta cần đầu tiên là phải có sức khỏe, tiếp theo là ngồi trên một chiếc xe đẹp, bền bỉ, thoải mái, cùng người thương yêu rong ruổi trên mọi cung đường”, Nguyễn Tuấn Linh, người vừa thực hiện thành công chuyến xuyên Việt trên chiếc Nissan Almera EL 2021 chia sẻ.
Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Xe điện bùng nổ nhưng nguyên liệu chế tạo sẽ đến từ đâu?

Với sự thành công vang dội của Tesla và sự ra mắt nhanh chóng của các mẫu xe điện cạnh tranh từ các nhà sản xuất ô tô lớn trên toàn cầu, việc chuyển từ sử dụng nhiên liệu hóa thạch sang sử dụng các loại năng lượng sạch hơn là điều chắc chắn. Công nghệ ô tô đã sẵn sàng, cũng như công nghệ cần thiết để sạc điện an toàn cho phương tiện ở nhà và trên đường. Tuy nhiên, nguyên liệu để chế tạo xe điện, đặc biệt là pin EV là vấn đề còn nhiều dấu hỏi.
EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

EU và Đức đạt thỏa thuận khí thải cho xe hơi năm 2035

Sau căng thẳng leo thang những ngày qua, cuối cùng Đức đã đạt được được thỏa thuận với Liên minh châu Âu về một quy định mang tính bước ngoặt yêu cầu ô tô mới phải trung hòa carbon vào năm 2035, giải quyết tranh chấp có nguy cơ làm suy yếu kế hoạch chi tiết đầy tham vọng của khối này nhằm giảm lượng khí thải nhà kính trên toàn cầu.