Mercedes-Benz Việt Nam sẽ đưa đón thí sinh thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009

Đ. Thọ
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ nhận nhiệm vụ đưa đón thí sinh Việt Nam Võ Hoàng Yến tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009
Võ Hoàng Yến và chiếc "mãnh hổ" ML350 4Matic 2009.
Võ Hoàng Yến và chiếc "mãnh hổ" ML350 4Matic 2009.
Trong khoảng thời gian hai tháng, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ nhận nhiệm vụ đưa đón thí sinh Việt Nam Võ Hoàng Yến tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009.

Theo đó, Võ Hoàng Yến sẽ được đưa đón bởi chiếc xe nhập khẩu ML350 4Matic 2009 vừa được MBV trình làng thị trường với giá bán 2,37 tỷ đồng.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009 sẽ diễn ra tại Atlantis, Đảo Paradise thuộc quần đảo Bahamas bắt đầu từ ngày 2/8/2009 và đêm chung kết diễn ra ngày 23/8/2009. Người đẹp Việt Nam sẽ có mặt tại đây vào 1/8.

Đến nay, Hoàng Yến là người đẹp được chuẩn bị tốt nhất trong số các thí sinh Việt Nam từng dự thi quốc tế.

Trong thời gian này, Hoàng Yến phải di chuyển với tần suất lớn, lu bù với lịch tập luyện các kỹ năng tại trường John Robert Powers, tập thể thể lực tại Trung tâm huấn luyện thể hình California Wow Experience, chăm sóc da thường xuyên với mỹ phẩm của hãng Dermalogica, nâng cao tiếng Anh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ…

Hiện tại, Võ Hoàng Yến là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong số các đại diện dự thi Miss Universe. Trên website chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Missosology, Võ Hoàng Yến đang tạm dẫn thứ hai trong danh sách "Thí sinh Miss Universe 2009 được yêu thích nhất".

Tin mới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Mặt tối của ngành công nghiệp pin trên thế giới

Pin, pin, pin!!! Cuộc chạy đua để thu hút ngành công nghiệp của tương lai này, và cung cấp năng lượng cho các loại xe điện sẽ thống trị các con đường, được ví cũng điên cuồng như cơn sốt mua pin AAA sau khi một đứa trẻ tám tuổi mở quà sinh nhật. Tuy nhiên, đằng sau đó là những mặt tối...
Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Nissan Việt Nam chạy đua doanh số, tung ưu đãi lớn ngay dịp đầu xuân 2023

Để kích cầu, ngay đầu năm 2023, nhiều hãng xe tại thị trường Việt hiện đang tung rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nhằm thúc đẩy doanh số cũng như kích cầu mua sắm ngay những ngày đầu xuân 2023, Nissan Việt Nam là một trong những cái tên đã mạnh tay đưa ra chương trình ưu đãi lớn cho hai mẫu xe chủ lực Nissan Navara và Nissan Almera.
AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

AI và tác động với ngành công nghiệp ô tô thế giới

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã có tác động rõ ràng đến nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhưng nó đặc biệt mạnh mẽ trong ngành sản xuất và ô tô. Các dự đoán cho thấy AI trong ngành ô tô sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm gần 40%, đạt 15,9 tỷ USD vào năm 2027. Thế giới đang chứng kiến sự gia tăng liên tục về nhu cầu đối với các phương tiện được kết nối và các công nghệ thông minh như nhận dạng giọng nói và hình ảnh. Kết quả là một ngành công nghiệp sẽ tiếp tục dựa vào cả AI và tự động hóa trong thiết kế, sản xuất và sử dụng ô tô.
ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

ChatGPT có thể thay đổi ngành công nghiệp ô tô thế giới như thế nào?

AI (Trí tuệ nhân tạo) đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều năm qua trong mọi mặt đời sống và trong đó có cả nghành ô tô. Không phải phép thuật cho phép ứng dụng giao đồ ăn của bạn giới thiệu món ăn bạn thích, đó là AI. Chiếc ô tô bạn lái được lắp ráp trong một nhà máy có cả nam và nữ, nhưng phần lớn quá trình sản xuất của nó được xử lý bởi rô bốt được hỗ trợ bởi AI. Và ở đâu đó trên đường đi, điện thoại của bạn bắt đầu trả lời lại khi bạn hỏi điều gì đó, đó cũng là AI.
Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

Chiến lược của BMW: “Ô tô phải xanh trong toàn bộ chuỗi cung ứng”

BMW là một trong những cái tên tiên phong đầu tiên của xe điện. Mặc dù mẫu i3 của hãng chỉ vừa mới được bán ra sau gần một thập kỷ và ngoài việc có phạm vi sử dụng thấp hơn so với các mẫu xe gần đây, nó vẫn là một trong những chiếc EV tốt nhất để lái.