Mercedes-Benz Việt Nam sẽ đưa đón thí sinh thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009

Đ. Thọ
Mercedes-Benz Việt Nam sẽ nhận nhiệm vụ đưa đón thí sinh Việt Nam Võ Hoàng Yến tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009
Võ Hoàng Yến và chiếc "mãnh hổ" ML350 4Matic 2009.
Võ Hoàng Yến và chiếc "mãnh hổ" ML350 4Matic 2009.
Trong khoảng thời gian hai tháng, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sẽ nhận nhiệm vụ đưa đón thí sinh Việt Nam Võ Hoàng Yến tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009.

Theo đó, Võ Hoàng Yến sẽ được đưa đón bởi chiếc xe nhập khẩu ML350 4Matic 2009 vừa được MBV trình làng thị trường với giá bán 2,37 tỷ đồng.

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2009 sẽ diễn ra tại Atlantis, Đảo Paradise thuộc quần đảo Bahamas bắt đầu từ ngày 2/8/2009 và đêm chung kết diễn ra ngày 23/8/2009. Người đẹp Việt Nam sẽ có mặt tại đây vào 1/8.

Đến nay, Hoàng Yến là người đẹp được chuẩn bị tốt nhất trong số các thí sinh Việt Nam từng dự thi quốc tế.

Trong thời gian này, Hoàng Yến phải di chuyển với tần suất lớn, lu bù với lịch tập luyện các kỹ năng tại trường John Robert Powers, tập thể thể lực tại Trung tâm huấn luyện thể hình California Wow Experience, chăm sóc da thường xuyên với mỹ phẩm của hãng Dermalogica, nâng cao tiếng Anh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ…

Hiện tại, Võ Hoàng Yến là một trong những thí sinh được đánh giá cao trong số các đại diện dự thi Miss Universe. Trên website chuyên về các cuộc thi sắc đẹp Missosology, Võ Hoàng Yến đang tạm dẫn thứ hai trong danh sách "Thí sinh Miss Universe 2009 được yêu thích nhất".

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.