Mercedes C200 CGI hợp làm… xe hoa

An Nhi
Mẫu xe xanh C200 CGI đã được nhà sản xuất Mercedes-Benz Việt Nam tiếp thị bằng một hình ảnh mới khá thú vị
Mercedes C200 CGI xuất hiện trong vai trò xe hoa tại Triển lãm Cưới 2010.
Mercedes C200 CGI xuất hiện trong vai trò xe hoa tại Triển lãm Cưới 2010.
Xuất hiện trong vai trò xe hoa tại Triển lãm Cưới 2010 diễn ra tại Tp.HCM, mẫu xe xanh C200 CGI đã được nhà sản xuất Mercedes-Benz Việt Nam tiếp thị bằng một hình ảnh mới khá thú vị.

Theo đại diện Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), đây là một gợi ý không tồi đối với mẫu sedan hạng trung cao cấp khi nhắm đến đối tượng khách hàng đặc biệt là các cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Xét về thiết kế, ngoại thất được thiết kế theo phong cách trẻ trung, lịch lãm và màu đỏ đặc trưng của Mercedes C200 CGI  hoàn toàn phù hợp với màu trắng tinh khôi của các trang phục cưới. Trong khi đó, mẫu xe này vừa phù hợp với phong cách của giới trẻ lại vừa đáp ứng được nhu cầu thể hiện sự sang trọng, hợp mốt của trào lưu xe hoa ngày cưới.

C200 CGI là phiên bản mới nhất và có giá hấp dẫn nhất trong dòng C-class của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Hiện C200 CGI đang được MBV cung cấp ra thị trường với mức giá 59.900 USD.

Tin mới

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe hybrid "âm thầm” chinh phục khách hàng Việt

Xe “thuần” điện có thể là chân lý của tiến trình điện khí hóa, nhưng sẽ phải mất nhiều năm nữa để dòng xe này thực sự phổ biến tại Việt Nam. Trong khi đó, xe Hybrid lại đang từng bước vững chắc tiếp cận và chinh phục người dùng bằng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải ngay lập tức của mình.
Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Bán hàng trực tuyến: Xu hướng mới của các hãng xe tại Việt Nam

Sự trỗi dậy của thị trường ô tô trực tuyến không chỉ thay đổi cách chúng ta mua và bán ô tô, nó đang định nghĩa lại cơ cấu của một ngành công nghiệp lâu đời. Từ sự tiện lợi của việc mua sắm tại nhà cho đến sự ra đời của dịch vụ đăng ký ô tô, thế giới kỹ thuật số đang thúc đẩy một cuộc cách mạng trên các con đường kinh doanh trong ngành ô tô.
Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Châu Âu sẽ tiêu thụ ít hơn gần 9 triệu xe điện vào năm 2030

Theo ngân hàng đầu tư UBS, người châu Âu sẽ mua ít hơn gần 9 triệu xe điện trong khoảng thời gian từ 2024 đến 2030 so với dự kiến, do giá cao, phạm vi hoạt động không đủ và việc sạc pin cồng kềnh đã cản trở người mua tiềm năng.