Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt

Minh Toàn
Mercedes - Benz đã sản xuất 800 chiếc C63 AMG Black Series thay vì 650 chiếc như dự định ban đầu
Được xây dựng và phát triển từ chiếc C63 AMG, phiên bản độ Black Series đã nhanh chóng ghi điểm với các tín đồ tốc độ - Ảnh: Autoblog.
Được xây dựng và phát triển từ chiếc C63 AMG, phiên bản độ Black Series đã nhanh chóng ghi điểm với các tín đồ tốc độ - Ảnh: Autoblog.
Bản độ của mẫu coupe thể thao Mercedes C63 AMG mang tên Black Series liên tục trong tình trạng “cháy hàng” kể từ lần đầu ra mắt hồi 9/2011, cho dù giá bán lên đến 125.000 USD.

Thông tin từ nhà chế tạo xe hơi nước Đức Mercedes - Benz cho hay, toàn bộ số xe thuộc phiên bản độ C63 AMG Black Series đã tìm được chủ nhân. Theo kế hoạch ban đầu, Mercedes - Benz dự định sản xuất giới hạn 650 chiếc C63 AMG Black Series, nhưng do nhu cầu quá lớn của người tiêu dùng, hãng xe Đức đã tăng số lượng lên 800 chiếc.

Được xây dựng và phát triển từ chiếc C63 AMG, phiên bản độ Black Series đã nhanh chóng ghi điểm với các tín đồ tốc độ, bởi khả năng vận hành ấn tượng cùng phong cách thiết kế nội, ngoại thất theo đúng phong cách thể thao.

Điểm nhấn về thiết kế của C63 AMG Black Series là bộ cánh gió chế tạo từ vật liệu sợi các-bon và hệ thống 4 ống xả đối xứng rất hiện đại và thể thao. Cùng với đó, các chi tiết trong xe cũng được chế tác cầu kỳ.

Tuy nhiên, nổi bật nhất của C63 AMG Black Series nằm ở khả năng vận hành của xe. Được trang bị khối động cơ M156 V8 dung tích 6.3 lít cùng hộp số 7 cấp SpeedShift AMG MCT, chiếc coupe độ có công suất 517 mã lực tại 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 620 Nm.

Bởi thế, Mercedes C63 AMG Black Series chỉ mất có 4,2 giây để tăng tốc đạt 100 km/giờ cùng thời gian chuyển đổi giữa chế độ Sport+ và số sàn trong 1/10 giây.

Hình ảnh chi tiết Mercedes C63 AMG Black Series:

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 1

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 2

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 3

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 4

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 5

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 6

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 7

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 8

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 9

Mercedes C63 AMG Black Series “cháy hàng” dù giá đắt - Ảnh 10

Tin mới

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Tăng trưởng quá nhanh trong sản xuất xe điện: Công nghệ pin cần bắt nhịp

Thỏa thuận Paris kêu gọi các nước thực hiện nỗ lực nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 độ C. Để đạt được bất kỳ thước đo thành công nào, cần phải thực hiện nhiều công việc vào năm 2030 và việc sản xuất và tiêu thụ xe điện (EV) là những chỉ số chính cho thấy sự tiến bộ.
Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Từ 1/6: Có thể học trực tuyến lý thuyết thi lấy bằng lái xe ô tô

Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2024. Theo quy định mới, người có nhu cầu cấp Giấy phép lái xe ô tô, mô tô các hạng có thể lựa chọn học trực tuyến đối với một số nội dung lý thuyết.
Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến giá xe điện lan rộng ra toàn cầu

Cuộc chiến về giá giữa các nhà lắp sản xuất xe điện (EV) Trung Quốc đang lan rộng ra thị trường nước ngoài khi hơn chục công ty tìm cách ra nước ngoài để tăng doanh số và theo đuổi lợi nhuận cao hơn để bù lỗ ở trong nước.