Mitsubishi ra phiên bản Grandis mới

Ph. Anh
Liên doanh Vinastar (Mitsubishi) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản 2008 của chiếc Grandis
Đến nay đã có hơn 2.000 chiếc Mitsubishi Grandis bán ra thị trường.
Đến nay đã có hơn 2.000 chiếc Mitsubishi Grandis bán ra thị trường.
Liên doanh Vinastar (Mitsubishi) vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản 2008 của chiếc Grandis.

Ở phiên bản mới này, Grandis có lưới tản nhiệt hẹp hơn, logo 3 viên kim cương của Mitsubishi được mạ vàng, đèn pha suất cao HID "mắt xanh" có khả năng tự động thay đổi góc độ để tránh lóa mắt xe ngược chiều, tay nắm cửa mạ crôm sáng bóng.

Về nội thất, Grandis mới có màu xanh be kết hợp với các chi tiết gỗ trên bảng điều khiển trung tâm thay vì màu xám của phiên bản trước. Ngòai ra, màn hình LCD sẽ hiển thị hình ảnh phía sau do camera lùi cung cấp.

Vinastar cho biết 100 chiếc xe đầu tiên được bán ra sẽ có thêm món quà tặng là màn hình LCD cho ghết sau.

Với những thay đổi về nội ngoại thất khá hợp gu cho một chiếc “sedan trong kỷ nguyên mới”, giá của Grandis vẫn giữ nguyên ở mức 44.000 USD đã bao gồm thuế VAT.

Theo thống kê từ Vinastar, đến nay đã có hơn 2.000 chiếc Mitsubishi Grandis bán ra thị trường.

Tin mới

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

#AutoNews Weekly: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm

Chương trình Autonews Weekly tuần này có các nội dung đáng chú ý: Những chiếc xe điện mini đầu tiên tại Việt Nam lần đầu xuất xưởng; Hyundai Ioniq 5 lắp ráp tại Việt Nam sẵn sàng “lên kệ”; Ford tìm cách giải quyết tình trạng “bia kèm lạc”; Tiêu điểm: Giải pháp cấp bách cho tình trạng ùn tắc xe chờ đăng kiểm.
Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Gần 1,4 triệu xe ô tô có thể được tự động giãn chu kỳ kiểm định theo chu kỳ mới

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi các Bộ: Công an, Quốc phòng, Tư pháp, Tài chính, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021 quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ theo trình tự, thủ tục rút gọn.
Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Bản cập nhật OTA dành cho ô tô là gì?

Ô tô và vấn đề số hoá ngày càng gắn bó mật thiết hơn bao giờ hết. Điều này tạo cơ hội cho sự phát triển liên tục vì các bản cập nhật hệ thống cung cấp các tính năng mới, đồng thời loại bỏ các lỗi sau khi mẫu xe rời khỏi showroom. Nhưng cập nhật qua mạng hoặc cập nhật OTA là gì? chúng hoạt động như thế nào và có lẽ quan trọng nhất là chúng có ý nghĩa gì đối với tương lai của ô tô là câu hỏi nhiều người sẽ quan tâm.