Mitsubishi tung ra thị trường mẫu pick-up đầu tiên

Đ. Thọ
Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình chiếc Triton
Liên doanh Vinastar Motors (Mitsubishi) vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam, chiếc Triton.

Mitsubishi Triton cũng là mẫu xe đầu tiên được Vinastar cung cấp thông qua kênh nhập khẩu nguyên chiếc.

Mặc dù đến nay mới có chính thức có mặt song mẫu pick-up này đã khá nổi tiếng tại Việt Nam thông quá trình làm phim du lịch hành trình khám phá Donnavventura hồi giữa năm 2007.

Mitsubishi Triton là mẫu xe được thiết kế hiện đại với đường nét thể thao, được thừa hưởng công nghệ truyền động 2 cầu tiên tiến áp dụng cho những mẫu xe Mitsubishi luôn nổi bật trên đường đua Paris-Dakar.

Triton được trang bị hộp số sàn 5 số và hộp số tự động 4 cấp kết hợp với hệ thống truyền động 2 cầu - 4WD Easy Select cho phép chuyển đổi từ một cầu chủ động (2H) sang hai cầu chủ động (4H) ngay cả khi xe đang chạy ở tốc độ 100 km/giờ đảm bảo cho Triton vận hành mạnh mẽ và hiệu quả trong mọi điều kiện địa hình.

Nội thất rộng rãi và thanh lịch với những trang thiết bị an toàn cao cấp như dòng xe du lịch, nhưng Triton vẫn có phần thùng rộng rãi tiện ích phía sau. Như các mẫu xe Mitsubishi khác, Triton đạt được tính năng vận hành hàng đầu cùng với sự bền bỉ và tin cậy so với các đối thủ cùng loại.

Trong tình hình giá thành xe chịu tác động mạnh bởi tỷ lệ rất cao của thuế nhập khẩu và tiêu thụ đặc biệt, Vinastar kỳ vọng giá bán của Triton sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn.

 Ca-bin képCa-bin đơn
 GLS(4WD)GLX(2WD)GL(4WD)GL(2WD)GL(4WD)
Động cơ

2.5L dầu common rail

2.4L Phun xăng đa điểm

Hộp số5 số sàn/ Tự động 4 số

5 số sàn

Giá bán (USD)
(chưa VAT)
28.700
29.400
26.80022.40018.40020.100

Tin mới

Ngành công nghiệp ô tô Thái Lan “đấu tranh để sinh tồn” trước làn sóng xe Trung Quốc

Ngành công nghiệp ô tô Thái Lan “đấu tranh để sinh tồn” trước làn sóng xe Trung Quốc

Chính phủ Thái Lan đang phải đối mặt với các yêu cầu cấp thiết nhằm hỗ trợ lĩnh vực sản xuất ô tô ICE trong nước trong bối cảnh xe điện Trung Quốc tràn vào. Hơn 10.000 ô tô đã làm tắc nghẽn Cảng Laem Chabang khi doanh số bán xe điện giảm mạnh, đẩy các nhà sản xuất và đại lý địa phương đến bờ vực phá sản.
Những xu hướng thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp ô tô

Những xu hướng thúc đẩy tương lai của ngành công nghiệp ô tô

Ô tô vẫn giữ nguyên chất liệu kim loại trên bốn bánh và ghế ngồi trong suốt 100 năm qua. Nhưng gần đây, tốc độ thay đổi đang có nhiều biến chuyển. Sự chuyển đổi này được thúc đẩy bởi sự kết hợp của các yếu tố như mối quan tâm về môi trường, sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng, tiến bộ công nghệ và kỹ thuật số, địa chính trị và bối cảnh kinh tế toàn cầu luôn thay đổi.
Tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ của “gã khổng lồ” ô tô Chery vừa vào Việt Nam

Tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ của “gã khổng lồ” ô tô Chery vừa vào Việt Nam

Mặc dù hiện tại là một trong những tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu của Trung Quốc, với doanh số xe xuất khẩu đứng đầu bảng Trung Quốc trong 22 năm liên tiếp, Chery cũng đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về công nghệ trong xuất phát điểm của mình. Tuy nhiên, trải qua quá trình hợp tác với những thương hiệu lớn trên thế giới, Chery đã có bước chuyển mình mạnh mẽ để thích nghi và làm chủ nhiều công nghệ mới.