Mitsubishi tung ra thị trường mẫu pick-up đầu tiên

Đ. Thọ
Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình chiếc Triton
Liên doanh Vinastar Motors (Mitsubishi) vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam, chiếc Triton.

Mitsubishi Triton cũng là mẫu xe đầu tiên được Vinastar cung cấp thông qua kênh nhập khẩu nguyên chiếc.

Mặc dù đến nay mới có chính thức có mặt song mẫu pick-up này đã khá nổi tiếng tại Việt Nam thông quá trình làm phim du lịch hành trình khám phá Donnavventura hồi giữa năm 2007.

Mitsubishi Triton là mẫu xe được thiết kế hiện đại với đường nét thể thao, được thừa hưởng công nghệ truyền động 2 cầu tiên tiến áp dụng cho những mẫu xe Mitsubishi luôn nổi bật trên đường đua Paris-Dakar.

Triton được trang bị hộp số sàn 5 số và hộp số tự động 4 cấp kết hợp với hệ thống truyền động 2 cầu - 4WD Easy Select cho phép chuyển đổi từ một cầu chủ động (2H) sang hai cầu chủ động (4H) ngay cả khi xe đang chạy ở tốc độ 100 km/giờ đảm bảo cho Triton vận hành mạnh mẽ và hiệu quả trong mọi điều kiện địa hình.

Nội thất rộng rãi và thanh lịch với những trang thiết bị an toàn cao cấp như dòng xe du lịch, nhưng Triton vẫn có phần thùng rộng rãi tiện ích phía sau. Như các mẫu xe Mitsubishi khác, Triton đạt được tính năng vận hành hàng đầu cùng với sự bền bỉ và tin cậy so với các đối thủ cùng loại.

Trong tình hình giá thành xe chịu tác động mạnh bởi tỷ lệ rất cao của thuế nhập khẩu và tiêu thụ đặc biệt, Vinastar kỳ vọng giá bán của Triton sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn.

 Ca-bin képCa-bin đơn
 GLS(4WD)GLX(2WD)GL(4WD)GL(2WD)GL(4WD)
Động cơ

2.5L dầu common rail

2.4L Phun xăng đa điểm

Hộp số5 số sàn/ Tự động 4 số

5 số sàn

Giá bán (USD)
(chưa VAT)
28.700
29.400
26.80022.40018.40020.100

Tin mới

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Những mẫu ô tô nào có cơ hội được giảm trước bạ 50% tại thị trường Việt?

Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận gửi Bộ Tài chính về đề xuất giảm 50% phí trước bạ đối với ô tô sản xuất trong nước được xem là giải pháp cần thiết để vực dậy thị trường ô tô trong nước đang có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm thời gian qua. Với chính sách này, sẽ có nhiều mẫu xe được lắp ráp trong nước được hưởng ưu đãi thời gian tới.
Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Tại sao Michelin chuyên sản xuất lốp lại nổi tiếng trong việc xếp hạng các nhà hàng?

Trên khắp thế giới, thật vinh dự và thường là một thách thức khi có được một bàn tại một nhà hàng đạt được sao Michelin, một biểu tượng lâu đời của ngành ẩm thực. Nhưng hệ thống xếp hạng ưu tú cho việc ăn uống có liên quan gì đến Michelin, công ty sản xuất lốp xe nổi tiếng? Có vẻ như mọi chuyện chẳng liên quan gì tới nhau, nhưng thực tế thì Michelin đã làm được điều đặc biệt trong việc marketing thương hiệu của mình.