Mitsubishi tung ra thị trường mẫu pick-up đầu tiên

Đ. Thọ
Mitsubishi Việt Nam vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình chiếc Triton
Liên doanh Vinastar Motors (Mitsubishi) vừa chính thức tung ra mẫu xe pick-up đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam, chiếc Triton.

Mitsubishi Triton cũng là mẫu xe đầu tiên được Vinastar cung cấp thông qua kênh nhập khẩu nguyên chiếc.

Mặc dù đến nay mới có chính thức có mặt song mẫu pick-up này đã khá nổi tiếng tại Việt Nam thông quá trình làm phim du lịch hành trình khám phá Donnavventura hồi giữa năm 2007.

Mitsubishi Triton là mẫu xe được thiết kế hiện đại với đường nét thể thao, được thừa hưởng công nghệ truyền động 2 cầu tiên tiến áp dụng cho những mẫu xe Mitsubishi luôn nổi bật trên đường đua Paris-Dakar.

Triton được trang bị hộp số sàn 5 số và hộp số tự động 4 cấp kết hợp với hệ thống truyền động 2 cầu - 4WD Easy Select cho phép chuyển đổi từ một cầu chủ động (2H) sang hai cầu chủ động (4H) ngay cả khi xe đang chạy ở tốc độ 100 km/giờ đảm bảo cho Triton vận hành mạnh mẽ và hiệu quả trong mọi điều kiện địa hình.

Nội thất rộng rãi và thanh lịch với những trang thiết bị an toàn cao cấp như dòng xe du lịch, nhưng Triton vẫn có phần thùng rộng rãi tiện ích phía sau. Như các mẫu xe Mitsubishi khác, Triton đạt được tính năng vận hành hàng đầu cùng với sự bền bỉ và tin cậy so với các đối thủ cùng loại.

Trong tình hình giá thành xe chịu tác động mạnh bởi tỷ lệ rất cao của thuế nhập khẩu và tiêu thụ đặc biệt, Vinastar kỳ vọng giá bán của Triton sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh lớn.

 Ca-bin képCa-bin đơn
 GLS(4WD)GLX(2WD)GL(4WD)GL(2WD)GL(4WD)
Động cơ

2.5L dầu common rail

2.4L Phun xăng đa điểm

Hộp số5 số sàn/ Tự động 4 số

5 số sàn

Giá bán (USD)
(chưa VAT)
28.700
29.400
26.80022.40018.40020.100

Tin mới

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Trung Quốc xuất khẩu ô tô tăng mạnh, Hàn Quốc loay hoay tìm giải pháp

Theo báo cáo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, trước tình hình ngành công nghiệp ô tô đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, đứng thứ hai thế giới vào năm ngoái về xuất khẩu ô tô, chính phủ Hàn Quốc có “nhu cầu cấp thiết” là phải thực hiện các chính sách giúp các nhà xuất khẩu cạnh tranh với các nước láng giềng.
#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

#AutoNews Weekly: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá” năm 2023

Chương trình AutoNews Weekly số đầu xuân Quý Mão có các nội dung đáng chú ý: Những lỗi vi phạm giao thông phổ biến khi đi du xuân; “Loạn” hoạt động kinh doanh xăng, dầu đầu năm; Xe nhập khẩu nguyên chiếc tăng mạnh trở lại; Tiêu điểm: Mạnh tay xử lý tình trạng bán xe “hai giá”...